Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:16
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/1/2020: Đường tài lộc của tuổi Mùi khá tốt

Thứ ba, 21/01/2020, 09:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý khá ổn định và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch sắp tới. Bản mệnh tỏ ra vô cùng chăm chỉ và nhanh nhẹn nên dễ có tiền lộc cầm tay. Những người kinh doanh có thể xem đây là ngày tốt kể đẩy nhanh hoạt động bán hàng của mình hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này cũng rất tốt, vì thế con giáp này có thể chia sẻ mọi niềm vui với nửa kia cũng như người thân của mình. Họ chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người tuổi Tý trong cuộc sống. Tuy nhiên con giáp này có chút uể oải một phần do thiếu việc rèn thể chất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/1/2020: Đường tài lộc của tuổi Mùi khá tốt

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có thể nhận ra khá nhiều điều thú vị đang chờ đợi mình. Chính Tài trợ mệnh, bản mệnh sẽ được hưởng may mắn trong vận trình tài lộc. Người tuổi Sửu thoải mái chi tiêu không cần phải lo lắng, thu nhập từ công việc chính cũng tình hình trở nên dễ thở hơn nhiều.

Tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này như ý, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này đừng quá lo lắng nếu chưa thấy tình duyên khởi sắc nhé. Các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung sau những bất đồng trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần khá bận rộn với công việc, dường như con giáp này không có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết. Mặc dù công việc không quá vất vả nhưng nó chiếm khá nhiều thời gian của người tuổi Dần.

Tuy nhiên tình cảm cá nhân của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này lại rất tốt, đào hoa trợ mệnh. Bản mệnh đừng vội từ chối, hãy cứ bình tĩnh xem xét, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vợ chồng mặn nồng, thắm thiết những lời đồn đại chẳng thể nào khiến cho hai người nghi ngờ lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có một ngày không thực sự trọn vẹn. Có lẽ công việc cuối năm nhiều nên bản mệnh sẽ phải bù cả thời gian nghỉ ngơi để đáp ứng nhu cầu công việc. Con giáp này cũng vướng một số rắc rối, chuyện thị phi nên bị phân tâm, vì thế hãy cố gắng loại bỏ những chuyện không đâu ra khỏi đầu mình sớm nhé.

Tý Mão tương hình, kết giao nhầm người khiến người tuổi Mão phải chịu những tổn thương sâu sắc về tình cảm. Đặt lòng tin quá lớn ở đối phương, khi bị phản bội người tuổi Mão không thể nào chịu được việc đó. Bản mệnh chỉ muốn làm gì đó cho quên đi những sai lầm của mình trong quá khứ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gặp cục diện Thìn Tý tam hợp nên có được nhiều tin vui trong vận trình duyên. Có lẽ con giáp này đang dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để bù đắp lại những khoảng thời gian thiếu hụt sự quan tâm, trách nhiệm của mình do bận rộn với công việc trước đó.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này khá tốt. Bản mệnh chỉ cần lên kế hoạch cho việc mua sắm. Thêm vào đó vận may ghé thăm nên các khoản thu nhập tăng lên trong thời gian tới là rất khả quan. Dù là những việc nhỏ thôi nhưng nhờ chăm chỉ làm việc, sử dụng khả năng sẵn có của mình mà người tuổi Thìn đã làm được thêm nhiều việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ có một ngày khó có được bình yên trọn vẹn khi nhiều khả năng có biến cố bất ngờ xảy ra. Đường tình cảm của con giáp này chẳng được như ý. Tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay lận đận, trải qua bao nhiêu cuộc tình mà bản mệnh vẫn chẳng thể tìm được người nguyện ý ở lại bên mình.

May mắn là vận tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không bị ảnh hưởng và con giáp này không chỉ là may mắn mà đó là sự nhạy bén và chăm chỉ của bản thân. Thực Thần nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường nên người tuổi Tỵ hôm nay có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài lắm đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Tý Ngọ tương xung, con giáp này có khá nhiều điều để bàn tính và cần sự tập trung để tránh những rắc rối xảy ra. Nếu như người tuổi Ngọ đang có những kế hoạch thì nên tính toán lại bởi dễ có những tác nhân khác chưa thể thực hiện được một cách toàn vẹn nhất.

May mắn là người tuổi Ngọ có thái độ làm việc tốt, tích cực, tuy có đôi chút mệt mỏi nhưng vẫn là người có thể cải thiện công việc nhanh chóng. Tình hình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay không có nhiều biến động, người tuổi Ngọ hãy nỗ lực và chăm chỉ hơn để gia tăng nguồn thu nhập cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Mùi

Chính Tài vượng sắc, đường tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay khá tốt, con giáp này không cần phải lo toan thiếu thốn khi sắm sửa trong những ngày cận Tết. Tuy nhiên, tiền có nhiều đến mấy mà người tuổi Mùi chi tiêu không biết định mức thì cũng đến ngày cạn kiệt, hãy nhớ lấy điều này.

Đối với tình yêu đôi lứa, có lẽ mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy không được tốt cho lắm một phần do tâm trạng bất ổn, một phần người tuổi Mùi cũng đang xao lãng trong việc bồi đắp tình cảm nên đôi bên cũng dễ sinh ra hiểu lầm, mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay vận trình của người tuổi Thân có một ngày không mấy vui vẻ trong chuyện tình cảm. Con giáp này có khá nhiều chuyện cần làm, nhưng kế hoạch lại không có được sự chỉnh chu, rõ ràng nên khi thực hiện mỗi người một ý dễ dẫn đến xung đột, bất đồng.

Công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ tư này không quá bận rộn nhưng bản mệnh cần đề phòng họa từ người khác mang đến. Tuy không trực tiếp khiến cho người tuổi Thân mất đi lợi ích, thế nhưng ảnh hưởng về lâu dài có thể làm bản mệnh phải tốn nhiều công sức và thời gian để gây dựng lại uy tín của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có vận trình sự nghiệp tốt với những thời cơ. Người tuổi Dậu cần nắm bắt cơ hội này nếu muốn đẩy nhanh công việc và vận tài lộc tốt nhất. Bản mệnh đang có những tín hiệu đáng mừng về công danh trong tương lai.

Tình cảm cần bồi đắp mỗi ngày, đừng để chuyện xa mặt cách lòng. Hãy cố gắng để giữ sợi dây liên kết giữa bản mệnh và nửa kia bằng việc trò chuyện, tâm sự về những chuyện mình gặp phải trong cuộc sống, đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội kiếm chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có một ngày tốt lành kể cả về sự nghiệp lẫn tài lộc. Con giáp này làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực để tìm ra cái mới thì đây chính là thời điểm không chỉ có được đánh giá tốt bởi năng lực mà đó còn là thái độ làm việc. Công sức mà người tuổi Tuất bỏ ra có được những kết quả tốt không ngờ.

Về phương diện tình cảm trong ngày thứ tư này người tuổi Tuất nên dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Một quyết định tiến xa hơn có thể thực sự chưa hợp lý vào lúc này và dễ khiến cho con giáp này cảm thấy hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có vận trình tương đối dễ dàng và không có những điều cần lo lắng. Có thể công việc vẫn tiếp diễn nhưng nó không quá bận và áp lực cho nên bản mệnh vẫn thấy thoải mái. Hơn nữa, người tuổi Hợi còn thấy được cơ may tài lộc tốt nên càng chăm chỉ và phấn chấn hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Biết đâu tình yêu lại đến khi mà bản mệnh không ngờ nhất đấy. Vợ chồng cùng chung tay góp sức để cuộc sống đủ đầy hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 23/1/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN