Thứ hai, 20/09/2021 | 11:37
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/1/2020: Tuổi Thân có nhiều tin vui về chuyện tiền bạc

Chủ nhật, 19/01/2020, 07:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày mới này không được thuận lợi cho lắm, con giáp này gặp phải người có chức có quyền gây ngáng trở. Người này không mấy thiện cảm, cậy quyền cậy thế hạch sách, đòi hỏi hoặc đe dọa bản mệnh. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên con giáp này có thể tránh được mối họa này.

Vận trình tình cảm cũng được cải thiện rõ rệt. Những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi nhanh chóng hóa giải. Cuối tuần, hãy dành cho nhau buổi hẹn hò lãng mạn, hâm nóng tình cảm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu khá ôn hòa, dễ mến, gần gũi với mọi người, nhờ tinh thần tích cực, lạc quan nên con giáp này không cảm thấy mọi việc khó khăn. Tuy nhiên cũng có thể do bản mệnh đang cố tỏ ra như vậy chứ thực sự trong lòng không cảm thấy dễ chịu cho lắm, chỉ là muốn làm vui lòng mọi người xung quanh.

Tuổi Sửu có vận trình tình cảm được dự báo không tốt, xảy ra một vài mâu thuẫn. Dù bạn rất thân thiện và tốt với mọi người nhưng vẫn có những kẻ ghen tị và cố tình làm hại bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Dần

Công việc của con giáp này cũng gặp khó khăn và trở ngại liên tục, bản mệnh cần nhìn nhận và kiểm điểm lại bản thân. Đây cũng có thể là điềm báo về vận trình của người tuổi Dần đang dần tụt dốc, vì vậy hãy thử tìm người hợp tác có thực lực và vận khí thịnh vượng để giúp cải thiện tình hình hiện tại.

Người tuổi Dần có một ngày cuối tuần không mấy vui vẻ khi mà xui xẻo cứ đeo bám theo mình. Giữa bạn và người ấy có quá nhiều mâu thuẫn, nghi ngờ không thể giải quyết được khiến chuyện tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão có cơ hội được thử sức với công việc khác, tuy có phần vất vả nhưng bù lại thì sẽ tăng thêm thu nhập cho con giáp này. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái, rủng rỉnh hơn, không còn phải lo lắng, đắn đo nhiều nữa.

Chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bản mệnh nếu cần.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, vận trình của người tuổi Thìn không thật sự tốt. Công việc tưởng chừng như đã hoàn thành rất tốt nhưng vì tính chủ quan, hấp tấp của mình mà lại hỏng việc. Thành ra bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của tứ hành xung khiến con giáp này không may mắn trong tình cảm cho lắm. Thậm chí nếu không khéo léo còn chuốc thêm phiền phức vào người nữa đấy. Bản mệnh nên tránh gặp gỡ người yêu của mình, vì tâm trạng không vui vẻ ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người, dễ nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ khởi sắc, chẳng những tình cảm ngọt ngào mà tài lộc cũng có những chuyển biến tích cực, tiền bạc dồi dào. Nếu con giáp này còn độc thân thì chớ nên bỏ lỡ cơ hội vận đào hoa vượng để tìm được một nửa yêu thương cho mình. Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ duy trì ở mức ổn định.

Các mối quan hệ của người tuổi Tỵ cũng rất tốt đẹp, một phần là nhờ vào cách sống chân thật đã giúp bản mệnh có những người bạn chân thành. Nhưng con giáp này vẫn nên cẩn thận và biết từ chối khi có những người muốn lợi dụng trong chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể cảm thấy buồn phiền vì bị phản bội hoặc bị người khác hãm hại sau lưng. Người mà con giáp này từng tin tưởng lại quay ra lạnh nhạt và đặt điều nói xấu. Nếu cảm thấy buồn hay muốn khóc thì hãy cứ khóc, đừng trốn tránh bởi điều đó sẽ làm bản mệnh trưởng thành hơn sau những vấp ngã.

May mắn là nhờ cục diện Ngọ Mùi bán hợp nên chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bản mệnh mới cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình, đối phương luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần và ủng hộ những quyết định của tuổi Ngọ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Mùi

Vận may của con giáp này trong ngày rất nhiều, phúc lộc đến nhà nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ mình và không phải lúc nào chúng ta cũng may mắn được như vậy nên chủ động tìm cách phòng ngừa cho những lúc hoàn cảnh bất trắc, bản mệnh sẽ giảm bớt đi phần nào vất vả và khổ cực hơn.

Trong tình yêu, tuổi Mùi nên thực tế hơn một chút, đừng bao giờ nói chỉ cần người ấy là đủ bởi khi đã kết hôn rồi tình yêu của hai người còn chịu tác động của rất nhiều yêu tố như cơm áo gạo tiền, việc đối nội đối ngoại… Vì vậy hãy biết bao dung cho cả lỗi lầm và lắng nghe, thấu hiểu hơn thì gia đình mới hòa thuận được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Thân

Ngày ngũ hành tương sinh có nhiều tin vui về chuyện tiền bạc cho con giáp này, nhưng có tiền cũng đừng cất đi một chỗ mà đồng tiền cần vận động và sinh lời. Hãy học theo cách người giàu tư duy về tiền bạc, họ không bao giờ để tiền nằm yên một chỗ mà cần liên tục luân chuyển và sinh lãi.

Trong chuyện tình cảm, quý nhân hôm nay sẽ che chở cho đường tình duyên giúp con giáp này tìm được tình yêu lý tưởng của đời mình. Bản mệnh cần phải cởi mở hơn nữa, để thấy được sức hút, điểm hấp dẫn và quyến rũ của bản thân mình để thể hiện.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu khá vượng, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và chức vụ. Thời gian đã cho bạn những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bạn ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của tuổi Dậu khá thuận lợi và êm đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, con giáp này thích nói nhiều lời yêu thương, ngọt ngào với nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào ai cũng biết tận dụng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay là ngày mà vận may tài lộc ghé thăm người tuổi Tuất. Từ việc hợp tác làm ăn hay kinh doanh đều diễn ra rất thuận lợi, nhờ thế mà con giáp này đút vào túi một khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Ngày Mùi Tuất tương phá, tình thần đi xuống nên con giáp này dễ bị tổn thương vì những lời nói có phần thắng thắn của thành viên trong gia đình, có vẻ như tâm trạng của bản mệnh lúc này cực kỳ tệ. Hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với mọi người xung quanh để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực từ họ, nhờ vậy mà mối quan hệ tình cảm cũng sẽ thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Hơn thế nữa, gới tinh thần trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao nên con giáp này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Trong ngày tam hợp, các mối quan hệ của con giáp này với người thân hay bạn bè đều rất tốt đẹp.

Nhìn chung tuổi Hợi là người sống hòa đồng, dễ tính, luôn dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp nên được lòng tất cả mọi người. Mặc dù các mối quan hệ xung quanh hòa thuận nhưng bản mệnh lại cảm thấy không hài lòng với chuyện tình yêu của mình. Dường như giữa con giáp này và người ấy còn nhiều bất đồng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 21/1/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN