Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:08
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/1/2020: Tài lộc của tuổi Tỵ có thể gặp may mắn bất ngờ

Thứ hai, 20/01/2020, 10:56 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 có những điều đặc biệt như

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có vận trình tốt đẹp và nhiều khả năng tình cảm thăng hoa bất ngờ. Con giáp này dành được sự an tâm trong các mối quan hệ gia đình và cảm thấy được không khí thuận hòa và có được những quan tâm cần thiết cho nhau. Kế hoạch sắp tới cũng đã được sắp xếp đâu vào đấy và vô cùng hợp ý nên bản mệnh dường như chẳng lo lắng gì.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này, bản mệnh cũng có được những dấu hiệu khả quan và có thể có khoản tiền bất ngờ cầm tay. Công việc thuận lợi giúp cho người tuổi Tý có thể an tâm và dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có thể gặp một chút rắc rối nhỏ dù không đáng kể và chẳng gây ra thiệt hại gì cho bản mệnh thế nhưng tâm trạng cũng không được vui. Đôi khi cảm giác bực tức khiến cho người tuổi Sửu dễ nổi nóng vì thấy hãy tiết chế và kiểm soát bản thân tốt hơn nếu như không muốn hình ảnh của mình bị xấu đi.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này khá thuận hòa và bản mệnh có được sự tin tưởng tuyệt đối vào mối quan hệ của mình. Bởi thế dù cho có những đặt điều nhưng con giáp này hoàn toàn có được một tâm lý thoải mái với vấn đề này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể nhận được những ưu ái của các đồng nghiệp, cấp trên nên bản mệnh cảm thấy rất hào hứng với vận trình trong ngày. Sự vui vẻ cũng giúp cho người tuổi Dần có được những mối quan hệ tốt và đặc biệt tạo nên tảng để thay đổi công trình, mở rộng con đường tài lộc về phía trước.

Ngày Dần Hợi tương phá nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay chẳng có được những thuận lợi như mong muốn. Nếu người tuổi Dần cứ mặc cho hoàn cảnh tác động và đẩy bản mệnh ra xa mối quan hệ với mọi người xung quanh thì người tuổi Dần sẽ phải hối hận đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đón nhận nhiều cát lành, vận trình khá hanh thông. Có lẽ người tuổi Mão có tài lộc vô cùng tốt và hoàn toàn có thể có các cơ hội để thay đổi lịch trình của mình. Công việc với con giáp này chính là trách nhiệm và niềm vui cho nên khi làm có đôi chút ngẫu hứng.

TÌnh hình tài chính của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này khá vượng, tuy nhiên một khoản ngoài dự định có thể ghé thăm bản mệnh đấy nhé. Hãy nhớ chi tiêu đúng mức để tiết kiệm cho kế hoạch sắp tới. Người tuổi Mão không muốn tốn thời gian vô ích, đang có xu hướng thiết lập các mối quan hệ lành mạnh chứ không đơn thuần trêu chọc, tán gẫu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có ngày mới đầy khởi sắc về con đường sự nghiệp đang chờ đón các con giáp này đang làm việc tự do, không phải đi làm hành chính như mọi người. Hãy thoát khỏi thời kỳ trì hoãn của người tuổi Thìn bấy lâu và chuẩn bị chu đáo mọi thứ về mặt công việc trong thời gian tới.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này nhiều khả năng có dấu hiệu đáng mừng khi những sự cố gắng của bản mệnh thời gian qua được ghi nhận và đây cũng chính là thời điểm người tuổi Thìn nên lên kế hoạch tiếp theo của mình trong việc kiếm và tiêu tiền nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Tỵ

Tài lộc có thể gặp được vận may mắn bất ngờ, con giáp này cảm thấy đây là món quà tốt nhất trong ngày và giúp mình vượt qua những áp lực, lo lắng chuyện tiền bạc trong thời gian trước. Dù vui nhưng người ttuổi Tỵ cũng nên nhớ tập trung và hoàn thành công việc nhé.

Về phương diện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay không tốt do bị ảnh hưởng bởi cục diện lục xung cho nên cảm giác tẻ nhạt khá rõ trong cảm xúc của bản mệnh. Tuổi Tỵ không tìm được niềm vui và sự mới mẻ trong mối quan hệ hiện tại vì thế có đôi chút tâm lý buông xuôi, có xu hướng phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày vô cùng khởi phát. Bản mệnh có được những tin vui khi tiền thưởng mà bản thân chưa ngờ tới đổ về thì đây cũng là lúc chi tiêu rủng rỉnh nhất. Người tuổi Ngọ có thể dành cho mình một chút phần thường nhưng điều này không có nghĩa là hoang phí đâu nhé.

Ngoài ra, bản mệnh sẽ cần tập trung hoàn thành kế hoạch công việc của mình nữa đấy. Dù tất cả kế hoạch đều đã được người tuổi Ngọ kiểm soát nhưng những tình huống bất nhờ xảy ra có thể khiến cho con giáp này trở tay không kịp trong thời gian tới. Chính vì thế người tuổi Ngọ không được chủ quan, lơ là dù chỉ một chút.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể chưa có được khởi đầu tốt nhất. Nhiều khả năng bản mệnh sẽ gặp những rắc rối về chuyện hợp tác, giấy tờ và nó tiêu tốn khá nhiều thời gian để giải quyết. Dù người tuổi Mùi hoàn toàn có thể nhận thấy các cơ hội nhưng dường như lại chưa thực sự đến với mình.

 

May mắn là ngày Hợi Mùi tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này thuận chèo đưa đẩy. Những người độc thân có thể tìm thấy một đối tượng đáng để mình tham gia vào cuộc chinh phục ái tình sau một thời gian mất cảm giác yêu đương. Người đã có đôi nhanh chóng quên đi những nỗi buồn về công việc và khi mà nửa kia ở bên cạnh quan tâm cũng như động viên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp. Sự bận rộn bấy lâu nay của bản mệnh đã bắt đầu cho thấy kết quả khả quan. Người tuổi Thân đang bị cuốn vào guồng quay của công việc nhưng nhờ sự say mê này mà có được những ghi nhận tốt từ cấp trên.

Thân Hợi tương hại cho thấy có nhiều mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân xung khắc khó hóa giải. Các cặp vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Nếu trong lúc này chưa nói chuyện được với nhau thì để thời điểm khác thích hợp hơn, nhưng đừng để mâu thuẫn, hiểu lầm quá lâu đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng khá dồi dào. Tinh thần của con giáp này vô cùng phấn chấn giúp đẩy nhanh các kế hoạch một cách tối đa. Tuy nhiên cũng không thể thiếu đi sự tôn trọng những góp ý của mọi người giúp cho người tuổi Dậu có được kết quả tốt.

Cát tinh che chở, trong ngày thứ ba này người tuổi Dậu được bộc lộ hết tài năng của mình. Thay vì để những lời nhận xét của người khác khiến bản mệnh cảm thấy nản chí thì hãy tiếp tục phát huy thế mạnh. Dù cách làm việc của người tuổi Dậu khá tuần tự nhưng quá trình này có thể phần nào làm gián đoạn sức sáng tạo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay tương đối ổn định, bản mệnh đang có những bước chuyển biến tích cực và hoàn toàn thoả mãn với công việc hiện tại. Nếu như người tuổi Tuất có được những thông tin mới hãy cố gắng xử lý và tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tránh bỏ lỡ hay để có sơ sót.

Chuyện tình cảm tương đối hanh thông, thuận lợi, nhiều dấu hiệu cho thấy người độc thân có thể tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Đây cũng là thời điểm tốt để cho người tuổi Tuất đang có dự định khởi động một điều gì mới mẻ, khơi dậy cảm xúc yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có một chút chủ quan trong công việc hay nói đúng hơn là bản mệnh cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đang có. Do đó dù dự đoán có khá nhiều cơ hội nhưng dễ bị phớt lờ. Bản mệnh suy nghĩ còn thiếu chiều sâu và kĩ càng vì thế mà không có được nhiều nỗ lực để kéo tài lộc về phía mình.

Vận trình tài chính của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này ổn định thế nhưng con giáp này đã bỏ lỡ một vài cơ hội làm ăn tốt. Hơn nữa, do tác động không nhỏ của Kiếp Tài nên bản mệnh dễ có những quyết định sai lầm. Rất khó loại bỏ yếu tố cảm xúc nhưng người tuổi Hợi hãy học cách kiềm chế bớt những ý định bốc đồng của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 22/1/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 21/1/2020.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN