Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:41
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/8/2019: Tuổi Mão, tuổi Thìn tài lộc dồi dào

Thứ sáu, 16/08/2019, 10:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được quý nhân trợ mệnh, những khó khăn vướng mắc đang gặp phải rồi cũng sẽ vượt qua, một ngày suôn sẻ và đạt được kết quả như mong muốn. Người thi cử có khả năng đỗ đạt cao, người ứng cử vào chức vụ mới được cấp trên nâng đỡ.

Tuy nhiên, trong vận trình tình duyên lại nhiều lận đận. Bản mệnh và người ấy có nhiều mâu thuẫn khiến cho tuổi Tý không thể nào bình tĩnh. Chuyện tranh cãi là khó có thể tránh khỏi đối với mỗi cặp đôi, quan trọng là cách hành xử của hai người như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong ngày, công việc có thể sẽ nhận được những tin không tốt cho lắm về công việc. Con giáp này cũng phải chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần khiến tâm trạng muộn phiền, chính vì thế mà làm việc thiếu tập trung, mắc phải sai sót không đáng có.

Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều hơn khiến cho con giáp này không khỏi đau đầu vì rơi vào tình huống khá khó xử. Chuyện tình yêu cũng không như ý, bản mệnh không thấy được tình cảm của mình được đáp lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/8/2019: Tuổi Mão, tuổi Thìn tài lộc dồi dào

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/8/2019 của tuổi Dần

Thứ bảy này là ngày thuận lợi cho tuổi Dần trong vận trình sự nghiệp, mọi thứ tiến triển rất tốt. Con giáp này giải quyết những khó khăn trong công việc cách dễ dàng, như có quý nhân giúp đỡ. Trong ngày tam hợp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp và đón nhận nhiều tin vui.

Tài chính của tuổi Dần dự đoán thu nhập của bạn ở mức khá, trong khi không có khoản chi tiêu nào đáng kể. Đây cũng là ngày mà tuổi Dần sẽ nghĩ nhiều đến đầu cơ tích trữ. Hãy chọn lĩnh vực mà bạn có kinh nghiệm và am hiểu, đừng nghe theo lời mời mọc hấp dẫn kẻo thiệt thòi sau này nhé. Tuy nhiên, người tuổi Dần nên lưu ý tới vấn đề tài chính vì gần đây con giáp này có xu hướng chi tiêu quá nhiều tiền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão làm việc với trách nhiệm cao, lại cống hiến hết mình, không ngại khó khăn hay khổ cực. Tinh thần làm việc không mệt mỏi khiến ai nấy đều phải dành tặng những lời khen ngợi, ngưỡng mộ. Hơn thế nữa, quý nhân còn che chở cho tuổi Mão nên công việc trong ngày diễn ra hanh thông, suôn sẻ.

Tuổi Mão hôm nay duy trì tài chính ở mức rủng rỉnh, bản mệnh chi tiêu mà không cần phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều bởi tiền vào nhiều hơn tiền ra. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí hay là vội đi du lịch trong thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp phải cục diện Tuất Thìn tương xung, con giáp này dễ gặp phải những chuyện không vui vẻ cho lắm trong tình cảm. Vận trình tình duyên ảm đạm, phàn lớn là buồn bã. Các cặp vợ chồng thiếu sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau. Mối quan hệ giữa hai người lạnh nhạt, không có tiếng nói chung, càng không có sự gắn kết, cứ như thể là người xa lạ vậy.

Tuy nhiên, bản mệnh có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, nhất là người theo nghiệp làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc. Tuổi Thìn có thể có được khoản tiền khá lớn từ dự án làm thêm bấy lâu nay, giúp tài chính được dồi dào. Nhìn chung là tình hình tài chính dồi dào, người làm công ăn lương cũng có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 17/8/2019, tuổi Tỵ được quý nhân trợ mệnh, con giáp này có những quyết định sáng suốt và đúng đắn, lựa chọn được hướng đi phù hợp với mình trong tương lai. Tuổi Tỵ hôm nay tài chính được duy trì ổn định và cân bằng, tiền bạc đủ tiêu, không dư dả nhưng cũng không đến mức phải đi vay mượn. Chuyện tình cảm đôi lứa hài hòa, thuận lợi, tuổi Tỵ và người ấy vô cùng tâm đầu ý hợp và ngày càng càng thấy đối phương thực sự đồng điệu với mình. Người độc thân vẫn không xác định được chính xác tình cảm của mình là tình yêu hay chỉ là sự rung động nhất thời mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được quý nhân Tam hợp giúp sức nên con đường sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở, vận trình hanh thông, có cơ hội thăng tiến nếu biết nắm bắt tốt. Tuy nhiên, có thể họa phá tài kéo đến, bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong các vấn đề tiền bạc, đừng vội vã quyết định khi chưa tìm hiểu kĩ thông tin.

Tuổi Ngọ có tiền, tuy nhiên không đến mức rủng rỉnh, ăn tiêu không phải nghĩ như bạn kỳ vọng. Các mối quan hệ giữa người thân, bạn bè và tình yêu đôi lứa đều rất hài hòa, êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay dự báo tuổi Mùi tiền bạc dồi dào, bạn có cơ hội nhận được những lời đề nghị hợp tác khá hấp dẫn. Hôm nay tuổi Mùi cũng sẽ không tiếc tiền để thực hiện những dự án mà bạn cho là khởi sắc trong thời gian này.

Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy đang vướng phải nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được. Mỗi người đều có những lí lẽ riêng mình, mặc dù điều mà cả hai mong muốn cũng chỉ là đối phương được hạnh phúc nhưng không thể dung hòa, tình cảm vì thế mà xuất hiện rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 17/8/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay tuổi Thân dễ dàng đạt được những điều mình muốn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, con giáp này vượt qua bao khó khăn, chông gai cũng đến được với người mình yêu.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân khởi sắc, tiền bạc ùn ùn đổ về túi. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có thêm nguồn thu, lại thêm may mắn trúng thưởng. Tuy nhiên tiền may rủi thường không bền vì thế bản mệnh không nên quá sa đà, hãy tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình mới thực sự bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/8/2019: Tuổi Mão, tuổi Thìn tài lộc dồi dào

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu gặp phải cục diện Dậu Tuất tương hại, con giáp này cần đề phòng bị bạn bè phản bội lúc nào không hay. Những kẻ xấu sẵn sàng bán đứng con giáp này mà không mảy may nghĩ tới tình cảm bao lâu nay gây dựng.

Bản mệnh có thể sẽ phải chịu tổn thất nặng nề, tổn thương vô cùng. May mắn là trong vận trình tài lộc, cát tinh ở bên, tuổi Dậu có được thu nhập khá tốt từ các phần việc làm chính cũng như làm thêm. Với ví tiền rủng rỉnh tuổi Dậu có thể mua sắm hoặc triển khai thực hiện các dự án như bạn kỳ vọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tuất được cát tinh khai sáng, cho nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền hiếm có khi mà xung quanh còn chưa ai có được. Con giáp này biết nắm bắt cơ hội thì việc làm giàu không hề khó. Tuổi Tuất hôm nay tiền bạc dồi dào, tài chính vững mạnh. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ gặp may mắn nếu tham gia vào các hoạt động như mua bán nhà cửa đất đai, sang tên đổi chủ cửa hàng...

Dù có nhiều chuyện vui, tốt đẹp là thế nhưng tận sâu bên trong con giáp này vẫn cảm thấy có chút cô đơn vì chưa có ai thực sự thấu hiểu được mình. Bản mệnh suy nghĩ quá nhiều khiến tâm trạng có phần trùng xuống, tuổi Tuất không biết rằng chỉ cần lạc quan, tích cực lên một chút thì mọi việc đều sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019 của tuổi Hợi

Tài chính tuổi Hợi ở mức khá, bạn có tiền từ việc làm chính lẫn việc làm thêm. Tuy nhiên tuổi Dậu nên gạt bỏ suy nghĩ đầu tư mở rộng vào thời điểm này. Bạn nên tạm hài lòng với những gì mình đang có và đợi thời cơ thuận lợi hãy bung sức làm ăn.

Đường tình duyên cũng chẳng được như ý khi mà tâm trạng của con giáp này không thực sự tốt. Bản mệnh và người ấy có thể nảy sinh bất đồng vì những vấn đề nhỏ nhặt, không đáng có. Tuổi Hợi được cảnh báo họa tiểu nhân rình rập đe dọa và có thể sẽ khiến cho con giáp này phải chịu nhiều điều điều tiếng, oan ức, cố tình làm bôi nhọ hình ảnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 18/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 17/8/2019

 

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN