Thứ bảy, 31/07/2021 | 18:53
RSS

Con giáp tình đỏ như son, kiếm tiền nhiều vô đối trong tháng 10/2018

Thứ ba, 02/10/2018, 14:32 (GMT+7)

Dự báo trong tháng 10/2018, những con giáp này sẽ gặp may mắn, hanh thông trong mọi lĩnh vực công việc cũng như tiền bạc.

Con giáp tình đỏ như son, kiếm tiền nhiều vô đối2
Con giáp tình đỏ như son, kiếm tiền nhiều vô đối. Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều bất ngờ trong công việc, mọi kế hoạch tiến triển đúng như kế hoạch dự định. Sự nghiệp của con giáp này thăng tiến không ngừng nghỉ, vận thế hài hòa nên có thể cải thiện được vị trí trong cơ quan.

Vận trình tài lộc có điểm sáng bất ngờ, cả nguồn thu chính và phụ đều có thu hoạch đáng kể. Người làm công ăn lương có khả năng được chấp thuận cao. Người làm ăn, kinh doanh có một tháng tất bật, nhiều đơn đặt hàng, ký kết hợp đồng suôn sẻ.

Tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần chuyển biến tích cực nhờ cát tinh chiếu mệnh. Tinh thần làm việc hăng hái nên hiệu suất tăng lên đáng kể. Bản mệnh là người tư duy linh hoạt, sáng tạo nên đưa ra được những ý tưởng mới có tính khả thi, được ghi nhận.

Công việc suôn sẻ nên tài lộc có xu hướng tăng, buôn bán kinh doanh phát đạt, có nhiều đơn hàng mới, doanh thu đột phá. Người làm tự do hay buôn bán nhỏ cũng có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, thu về một khoản rất lớn.

Con giáp tình đỏ như son, kiếm tiền nhiều vô đối
Ảnh minh họa

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong tháng 10 này chuyển biến tích cực, mở ra nhiều cơ hội, thành công mới. Thời gian này khá thích hợp để tiến hành các dự án hay kế hoạch mới vì hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ.

Bản mệnh chưa có dấu hiệu phát tài, tuy chưa mạnh nhưng cũng là điều đáng mừng. Với những người cần vay vốn để khởi nghiệp cũng sẽ gặp được sự hỗ trợ tài chính khá lớn. Người buôn bán kinh doanh thu nhập khởi sắc, dù đổi lại sẽ khá vất vả, tất bật.

Tuổi Dậu

Tài lộc của tuổi Dậu dồi dào, thu nhập đến từ nhiều nguồn khác nhau, lúc nào cũng rủng rỉnh chi tiêu. Con giáp này lại có khả năng quản lý tài chính tốt, chi tiêu khoa học nên còn tích lũy được một khoản không nhỏ.

Tuổi Hợi

Tháng mới của tuổi Hợi mọi việc tiến triển suôn sẻ, không gặp phải khó khăn nào quá lớn. Những vấn đề khúc mắc từ trước đó sẽ được tháo gỡ, có cơ hội thăng tiến, thay đổi chức vụ, vị trí trong sự nghiệp.

Tài vận trong tháng khá tốt, cả nguồn ngu chính và phụ đều hanh thông, dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái tiêu xài. Chính vì vậy con giáp này nên tận dụng thời cơ để đầu tư, kinh doanh.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN