Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:16
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/8: Tuổi Tuất gặp xui, tuổi Tỵ hốt tài lộc

Thứ ba, 13/08/2019, 10:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/8/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc khởi sắc, người tuổi Tý trong ngày Tý Mùi tương hại có thể sẽ thấy muộn phiền vì mối quan hệ tình cảm gia đình không được khăng khít như mong đợi. Các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn với nhau vì lợi ích cá nhân, tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tình yêu đôi lứa cũng không khá hơn là mấy khi con giáp này không giữ được bình tĩnh mà tranh cãi với đối phương.

Đối với công việc, bản mệnh luôn cố gắng giữ thái độ dĩ hòa vi quý với đồng nghiệp xung quanh nhưng dường như vẫn có những kẻ ghen ghét và cố tình bày mưu hãm hại. Tuổi Tý khéo léo trong việc kiếm tiền, đầu tư và quản lý tài chính, nhờ vậy mà thu nhập của con giáp này khá ổn và còn biết cách mở rộng nguồn thu nhập của mình. May mắn là trong ngày tưởng chừng như xui xẻo này, bản mệnh gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể là được tăng lương với những người làm hành chính.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Sửu

Cục diện Sửu Mùi tương xung cho nên tuổi Sửu đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy tới trong ngày thứ tư này. Chuyện tình cảm không như ý khiến cho con giáp này không khỏi buồn bã, ủ rũ. Những mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt hàng ngày có thể trở thành điều cản trở tình cảm phát triển xa hơn. Hai người cần thêm thời gian để tìm hiểu cũng như nhìn lại lòng mình.

Ngoài ra tuổi Sửu đôi lúc vì tự tin thái quá mà làm việc không cân nhắc trước sau, vội vàng dẫn đến gặp trở ngại. Điều này cũng khiến bản mệnh dễ rước họa vào thân, bị cô lập vì cảm thấy không ai hiểu mình, khó tâm sự chia sẻ với người khác. Ngoài ra con giáp này cũng cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp phải hung tinh, con giáp này có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Tình hình tài chính không phải dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà nay còn gánh chịu hậu quạ nặng nề này khiến bản mệnh không khỏi lo lắng, chán nản.

Vận trình tình cảm cũng không vui vẻ hơn là mấy. Người ấy đã không hiểu và thông cảm cho bản mệnh, lại còn trách móc, chỉ trích mãi không thôi. Nhiều lúc con giáp này cũng không hiểu tại sao hai người có thể ở bên nhau lâu đến vậy khi mà chỉ cần nói một câu thôi là đã bất đồng rồi, chẳng ai chịu nhường ai. Thế nhưng suy đi tính lại, cũng chỉ có người ấy là chịu được tính khí của tuổi Dần mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. Bản mệnh không tin vào tiếng sét ái tình, nhưng khi chính bản thân mình trải nghiệm rồi thì mới thấy rằng hóa ra mọi chuyện là có thật. Tuổi Mão chẳng thể chịu nổi một ngày khi không được nghe tiếng hay nói chuyện với người ấy.

Vận trình công việc tương đối ổn định, bản mệnh đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao của mình. Quý nhân mang tới thêm tin vui cho con giáp này khi mà chuyện kinh doanh của tuổi Mão đang rất tốt đẹp. Bản mệnh miệt mài làm việc bởi đây là ngày kiếm tiền của mình mà. Ngoài ra nếu biết cách tích lũy tốt đến khi nhìn lại côn giáp này sẽ có được một khoản tiền kha khá cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Thìn

Những người theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều lợi thế hơn. Tuổi Thìn tự tin vào năng lực của mình, tin rằng mình xứng đáng với vị trí đó và không ngừng nỗ lực cố gắng, tự nhắc nhở bản thân cứ có lòng tin là sẽ làm được. Bản mệnh làm việc không biết mệt mỏi, vất vả là gì vì thế mà việc đạt được thành công chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ từ bạn bè, gia đình đến chuyện yêu đương không tốt cho lắm. Theo skvty.com con giáp này cảm thấy bế tắc trong việc bày tỏ tình cảm nên nhiều khi lại hành động trái ngược với suy nghĩ trong lòng, điều này dẫn đến những hiểu lầm không đáng có khiến bản mệnh vô cùng chán nản.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ghi điểm với cấp trên bằng chính sự chăm chỉ và chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất trong công việc. Dù có phải tăng ca để hoàn thành những việc còn dang dở thì con giáp này cũng rất sẵn sằng, nghiêm túc làm việc với mong muốn thành quả mang lại sẽ xứng đáng với mình.

Quý nhân nâng đỡ cho các mối quan hệ của con giáp này ngày càng tốt đẹp hơn. Bản mệnh nhận ra rằng trong bất cứ công việc gì nếu có sự hỗ trợ của mọi người thì mọi thứ sẽ trở nên hữu ích hơn. Đây cũng là lý do tuổi Tỵ nên thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp và cấp trên của mình để duy trì mối quan hệ gần gũi và khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Ngọ

Đường tình cảm của tuổi Ngọ vô cùng êm đẹp, hài hòa. Điều này cũng là lẽ tất nhiên thôi bởi con giáp này là người coi trọng tình nghĩa, làm việc có trước có sau, chu toàn mọi việc nên không ai có thể chê trách được điều gì. Tình yêu thăng hoa, người ấy và bản mệnh đang có khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau, không gì có thể ngăn cản hai người đến với nhau.

Vận trình tài lộc của con giáp này có chuyển biến khởi sắc. Các khoản thu nhập chính và phụ của bản mệnh tăng nhanh chóng, tuy vất vả và phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào. Ngưởi tuổi Ngọ càng có thêm động lực để kiếm tiền nhiều hơn chứ không phải chỉ biết hưởng thụ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nói rằng nếu làm việc không có nhiệt huyệt, đam mê thì chắc chắn kết quả sẽ không bao giờ được như mong muốn. Thời gian vừa qua con giáp này đã nỗ lực rất nhiều, cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, lúc mới yêu bản mệnh tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần con giáp này nhận ra người ấy không còn quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng mình như thuở ban đầu nữa. Thế nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi đây là giai đoạn để hai người hiểu nhau, nếu vượt qua được thì tình yêu sẽ ngày càng bền vững hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Thân

Công danh của tuổi Thân rất hanh thông, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và muốn thăng quan tiến chức. Thời gian đã cho con giáp những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bản mệnh ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Chuyện tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, các cặp đôi nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể tính chuyện trăm năm, về chung một mái nhà. Người độc thân hãy giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé. Tình yêu đang ở rất gần, chỉ là đôi khi bản mệnh không nhìn thấy những tín hiệu của tình yêu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này có thái độ lạc quan, tích cực và điều đó giúp đạt bản mệnh được thành công. Ngoài ra hãy luôn tìm kiếm cơ hội mới để thử sức và khẳng định năng lực của bản thân nhé. Đó chính là cách để thăng tiến nhanh và tốt nhất.

Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa. Bản mệnh học được cách bỏ qua những bất đồng và tìm được tiếng nói chung với đối phương và mối liên kết sâu sắc giữa hai người. Bản mệnh tin rằng chỉ cần cả hai cùng nhau cố gắng thì có thể khiến tình hình được cải thiện tốt hơn thôi. Người độc thân trong những chuyến đi chơi có thể tìm thấy một nửa của đời mình, tình yêu sớm sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có một ngày không mấy vui vẻ khi bạn cảm giác rằng mọi xui xẻo liên tục tìm đến mình trong ngày cục diện Tuất Mùi tương phá. Con giáp này nảy sinh tranh cãi với người ấy, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Hơn thế nữa tiền bạc lại không cánh mà bay khiến bản mệnh chỉ muốn bùng nổ, mệt mỏi và chán chường.

Nhưng may mắn sẽ đến với những người theo đuổi sự nghiệp hay học hành. Con giáp này không phải lo lắng, căng thẳng quá nhiều vì mọi sự đã được sắp đặt trước, cứ ung dung mà đón nhận điều tốt đẹp đến với mình. Dù sao bản mệnh cũng cảm thấy bản thân được an ủi phần nào trong ngày khá nhiều chuyện đen đủi như thế này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019 của tuổi Hợi

Các mối quan hệ của tuổi Hợi phát triển hài hòa. Đối với chuyện tình yêu cũng rất êm đẹp, bản mệnh và người ấy có được bước tiến quan trọng trong mối quan hệ tình cảm của hai người. Nếu đã sẵn sàng thì có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Người độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng qua những bữa tiệc, liên hoan.

Người bình thường luôn chờ đợi số phận sắp đặt cho mình, trong khi đó những người thành công thì luôn tự quyết định số phận. Tuổi Hợi hãy cố gắng suy nghĩ về sự nghiệp của mình theo cách khác và bản mệnh sẽ tạo được sự đột phá cho sự nghiệp của mình. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 15/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 14/8/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN