Thứ sáu, 27/11/2020 | 01:08
RSS

Vật phẩm phong thủy giúp 12 con giáp hút tài lộc rực rỡ cuối năm 2019

Thứ hai, 12/08/2019, 15:34 (GMT+7)

Năm 2019, 12 con giáp sử dụng vật phẩm phong thủy nào thì tốt cho công danh và tài lộc. Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Vật phẩm phong thủy giúp 12 con giáp hút tài lộc rực rỡ cuối năm 2019

Vật phẩm phong cho tuổi Tý

Vận trình tuổi Tý trong khoảng thời gian này không được tốt cho lắm, vì vậy có thể dùng các vật phẩm phong thủy để hóa giải phần nào. Bản mệnh có thể treo trong nhà hồ lô phong thủy để trợ vận, giúp cho vận trình dần dần thăng cấp, xóa bớt xui xẻo, tăng phần may mắn.

Năm 2019 với bao nhiêu biến động trong vận trình, tuổi Tý nên sắm cho mình 1 bể cá phong thủy đặt ở phòng khách trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc để thay đổi phong thủy. Tuyệt đối không đặt bể cá ở vị trí đối điện với nhà vệ sinh, nếu không tài lộc vừa mới sinh ra đã bị quét trôi sạch đó.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Sửu

Với tuổi Sửu, trong nhà nên bày một vài chai rượu vang đỏ, nếu đó là rượu càng lâu năm thì càng tốt. Điều này sẽ giúp cho đường tài lộc của bản mệnh hanh thông hơn, tài khí sẽ càng ngày càng thêm vượng, làm ăn thuận lợi suôn sẻ hơn, tiền bạc kiếm được không sợ bị thất thoát vì những lý do không đáng nói.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Dần

Nếu tuổi Dần muốn đạt được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp năm 2019 thì cần phải chủ động đổi mới, có những suy nghĩ sáng tạo và đột phá hơn. Để tăng thêm vận khí công danh, tuổi Dần có thể sắm thêm tượng kỳ lân phong thủy đặt trong phòng làm việc

Bản mệnh cần lưu ý, không nên chọn kỳ lân quá lớn, hãy sắp xếp 1 chiếc bàn nhỏ bên cạnh bàn làm việc dành riêng cho kỳ lân để kỳ lân có thể phát huy linh lực tốt nhất.

Vật phẩm phong thủy giúp 12 con giáp hút tài lộc rực rỡ cuối năm 2019

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mão

Long quy chính là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão thăng tiến ầm ầm trong năm 2019. Bạn có thể đặt tượng long quy phía trên bên trái của bàn làm việc, chất liệu bằng đá để tạo ra những nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy sự nghiệp phát triển của tuổi Mão.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Thìn

Với tuổi Thìn, việc trưng bày bức tranh phong thủy trong nhà thì có thể sẽ giúp cho sự nghiệp đạt được những bước thăng tiến vượt bậc. Khi treo tranh, gia chủ nên lưu ý hướng hợp phong thủy.

Nếu con giáp này mong muốn tài vận của mình tăng tiến thì có thể bày những bức tượng gỗ ở nhà mình để thu hút tài khí, giúp tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tỵ

Trong số những vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Tỵ thì tiền xu chính là vật phẩm sẽ mang tới vận may về tài lộc cho con giáp này. Bản mệnh có thể đặt xâu tiền xu phong thủy ở phòng khách nhà mình, sẽ mang tới hiệu quả khá tốt đấy!

Vật phẩm phong thủy giúp 12 con giáp hút tài lộc rực rỡ cuối năm 2019

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Ngọ

Vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Ngọ đại phát tài lộc chính là cây trúc phú quý. Đây cũng là 1 trong những cây phong thủy có tác dụng tăng tài tụ lộc mà nhiều gia đình lựa chọn làm cây cảnh trong nhà. Với vật phẩm phong thủy 2019 này, bản mệnh sẽ dần đi vào lộ trình thuận lợi và bền vững hơn.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mùi

Đồng hồ treo tường chính là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi thăng quan tiến chức. Điều lưu ý khi chọn đồng hồ là chọn loại không quá to, nên treo ở phòng khách là tốt nhất, sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Thân

Năm 2019, tuổi Thân có thể gặp những thách thức trên con đường đi đến thành công. Nếu muốn giảm bớt những khó khăn trắc trở, giúp vận trình biến chuyển theo hướng tích cực hơn, bản mệnh nên nhờ đến sức mạnh của quạt giấy phong thủy.

Bạn nên chọn những chiếc quạt lớn, màu sắc đậm nét, chế tác tinh tế, ở mặt phải của quạt nên đề chữ, ở mặt trái phía sau lưng thì vẽ tranh.

Vật phẩm phong thủy giúp 12 con giáp hút tài lộc rực rỡ cuối năm 2019

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Dậu

Năm 2019 này tuổi Dậu đừng quên sắm ngay cho mình vật phẩm phong thủy là tượng long quy nhé. Linh vật này sẽ giúp cho con đường sự nghiệp phía trước của bạn được hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều phần đó.

Còn bể cá phong thủy sẽ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu có được tài vận ổn định và không ngừng tăng tiến. Bạn có thể chọn 1 trong hai vật phẩm trên để trưng bày nhé!

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tuất

Tuổi Tuất năm 2019 gặp phải khá nhiều biến động. Để vượt qua được 1 năm khó khăn này, bản mệnh có thể dựa vào sự trợ giúp của vật phẩm phong thủy thuyền rồng. Đồ vật này tốt nhất nên đặt trong phòng làm việc, trên bàn làm việc sẽ có hiệu quả cao nhất.

Hoặc tuổi Tuất có thể bày đồ gốm sứ trong nhà mình, tốt nhất là chọn những thứ có bộ ba, giá thành có thể không quá cao nhưng cần phải có ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn đồ gốm sứ tùy theo ý thích của mình, đĩa thì có tác dụng tụ tài, cốc là hút tài, còn bình là đồ nạp tài.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Hợi

Nếu người tuổi Hợi trong năm 2019 muốn có nhiều bước tiến lớn về sự nghiệp thì đừng bỏ qua vật phẩm phong thủy là tượng Song Long vờn ngọc. Bản mệnh có thể đặt trên bàn làm việc của mình, giúp cho vận khí lên cao, dễ đạt được mục tiêu đề ra.

Cây phong thủy phát tài có thể đặt ở nhà hay ở công ty, nơi làm việc. Bản mệnh tùy theo nhu cầu của bản thân mà tìm nơi đặt cây cho thích hợp, tài lộc sẽ ùn ùn kéo về nhiều vô kể.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN