Thứ bảy, 10/12/2022 | 16:03
RSS

Tử vi 12 con giáp 31/10/2022: Tuổi Sửu rất vượng đào hoa

Chủ nhật, 30/10/2022, 15:02 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý có thể gặt hái thành công, khẳng định vị thế trong ngày hôm nay nhờ vào vốn hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân của mình. Thậm chí, bạn có thể khiến cho lãnh đạo và bạn bè, đồng nghiệp xung quanh phải ngạc nhiên và thán phục.

Tuy nhiên, sau khi gặt hái được thành công, bạn chớ nên vội vàng thỏa mãn. Bằng vào khả năng của mình, bạn còn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai. Vì thế, hãy nhanh chóng đặt ra cho mình những đích đến tham vọng, cố gắng thực hiện và bạn sẽ thành công.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất vượng đào hoa trong ngày hôm nay. Người độc thân quan tâm hơn đến ngoại hình của bản thân, biết trang điểm, chưng diện nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Bạn có thể lọt vào mắt xanh của một ai đó đấy.

May mắn hơn nữa, đường tài lộc của bản mệnh có những điểm sáng rõ rệt. Nếu đã chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian qua, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng, khiến túi tiền rủng rỉnh.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần phải chịu tác động lớn khiến tính khí của bạn trở nên bốc đồng, nóng nảy hơn hẳn thường ngày. Bạn sẵn sàng to tiếng với cả những người nhắc nhở thiện chí và giúp đỡ mình.

May mắn là nửa kia luôn sẵn sàng ở bên bạn mỗi khi bạn gặp phải khó khăn. Vì thế, bạn chớ nên giữ những chuyện gây khó chịu ở trong lòng. Hãy tâm sự với người ấy và đối phương có thể đưa ra cho bạn những cách hiệu quả để giải quyết vấn đề.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão về chuyện kiếm tiền có nhiều dấu hiệu khả quan. Đặc biệt, nếu bạn là người làm nghề tự do thì bạn có thể thu được một khoản kha khá nhờ công sức trước đây của mình.

Hôm nay còn là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác, tạo dựng các mối quan hệ hữu ích cho tương lai. Song bạn cần cư xử chân thành hơn với mọi người, đừng để người khác cảm thấy bạn là người giả tạo, không thực bụng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn khó có thể tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Người làm ăn kinh doanh chớ vội vàng kí kết hợp đồng với đối tác kẻo bị lừa khiến tiền bạc hao tán.

Người làm công ăn lương cần đề phòng kẻ tiểu nhân tiếp cận mình. Trước khi làm việc gì, bạn cũng cần phải thật chắc chắn, thận trọng, kiểm chứng kĩ càng thông tin. Bản mệnh chớ vội nghe theo lời xúi bẩy của kẻ khác rồi có hành động bốc đồng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Có thể có kẻ sẽ giở trò xấu khiến bạn bị hiểu lầm, hoặc khiến công sức bấy lâu nay của bạn đổ sông đổ bể.

Tuy nhiên, nghĩ trên phương diện tích cực thì sự cạnh tranh là không thể thiếu nếu bạn mong muốn mình tiến bộ hơn. Nếu như bạn tìm được một đối thủ xứng tầm, đối phương sẽ là nguồn độc lực thúc đẩy bạn không ngừng tiến về phía trước.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể rước họa vào thân vì tính cách thẳng thắn quá mức của mình. Bạn ăn nói không suy nghĩ nên dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Con giáp này cần phải thừa nhận rằng không phải lúc nào những lời nói thẳng nói thật cũng đem lại tác dụng như mong muốn. Tùy xem đối tượng là ai, bạn nên có cách diễn đạt uyển chuyển hơn để không làm tổn thương đối phương mà vẫn có thể khiến người đó nhận ra vấn đề.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tự tin thái quá nên lúc nào cũng muốn vươn lên khẳng định bản thân mình. Tuy nhiên, cũng vì quá vội vàng mà bạn không lường trước được những khó khăn trước mắt, cuối cùng gặp rắc rối khó khắc phục.

Dù đứng ở vị thế nào đi nữa, bạn cũng cần khiêm tốn lắng nghe mọi người nhiều hơn, đừng khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Dù có kinh nghiệm đến đâu cũng có những lúc bạn không lường trước được vấn đề và đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày sự nghiệp tiến triển thuận lợi do được Tam Hội nâng đỡ. Bạn thậm chí có cơ may gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương sẽ giúp bạn khắc phục nhiều khó khăn còn tồn tại.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang dần trở nên lạnh nhạt. Bạn cảm thấy những hành động quan tâm thường ngày là nhàm chán và bạn muốn dành thời gian nhiều hơn cho bản thân mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có đầu óc minh mẫn, tiếp thu mọi việc vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo phân công, đem lại thành tích tốt cho bản thân.

Con giáp này còn có thể tìm ra hướng giải quyết mới mẻ cho những công việc vốn đã quá quen thuộc. Tinh thần hăng hái còn khiến bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, tạo quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ phải đau đầu về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Có thể bạn và nửa kia sẽ hiểu lầm nhau về một việc nào đó, song đôi bên không thể bình tĩnh để có thể trao đổi vấn đề với nhau.

Những người có đôi có cặp chưa thật sự rung động với ai, thậm chí bạn cho rằng sự hỏi han, quan tâm của người khác là phiền phức. Vì chưa mở cửa trái tim mình nên vận trình tình tình duyên của bạn không có biến động.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần cẩn thận hơn trước khi đưa ra quyết định trong ngày hôm nay. Bạn chớ nên hành động một cách mù quáng, khi chưa cân nhắc kĩ càng các yếu tố tác động. Sự nông nổi có thể khiến bạn vướng nhiều rắc rối.

Khi phải chịu sự chỉ trích, nghi ngờ của đồng nghiệp, việc tốt nhất nên làm chính là tập trung vào nhiệm vụ của bản thân. Bạn hãy dùng kết quả thực tế của công việc để chứng minh khả năng của chính mình, chớ nên đôi co chỉ gây mất thời gian.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 3 ngày 1/11/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 31/10/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại