Thứ hai, 17/02/2020 | 02:10
RSS

Từ câu chuyện mẹ chồng nàng dâu tới cái chết do bị vỡ hộp sọ

26-04-2017 11:12:01

Vụ án con dâu đẩy mẹ chồng ngã làm người này tử vong đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Ngày 26/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đã bàn giao vụ án con dâu đẩy mẹ chồng ngã dẫn tới tử vong cho Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

con dâu đẩy mẹ chồng ngã dẫn tới tử vong

Câu chuyện con dâu đẩy mẹ chồng ngã dẫn tới tử vong khiến nhiều người đau lòng. Ảnh Người Lao Động

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, Nguyễn Thị Kiều Loan (SN 1984, ngụ thôn Giáo Ái Bắc, xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) là người chuyên hành nghề bói toán nên cuộc sống giữa Loan và mẹ chồng là bà Phan Thị Th. (SN 1951) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 15h ngày 23/4, giữ hai người xảy ra cãi vã. Chồng Loan thấy mẹ và vợ chửi bới lẫn nhau nên đã đuổi đánh Loan và bỏ đi. Sau đó, giữa hai người vẫn lời qua tiếng lại. Thậm chí, cả hai còn lấy đá ném trúng đầu nhau.

Khoảng 19h30 cùng ngày, bà Th. có cầm một con dao qua và rượt đuổi con dâu. Thấy Loan hoảng hốt bỏ chạy, bà Th. cầm dao về nhà cất và quay lại ngồi lên chiếc bàn mà Loan dùng để hành nghề xem bói.

Thấy hành động của bà Th. như vậy, cho rằng mẹ chồng xúc phạm mình nên Loan đã dùng tay kéo mẹ chồng ra khỏi nhà. Khi đến cổng ngõ, Loan đẩy bà Th. ra khỏi cổng làm bà này ngã ngửa về sau đập đầu vào cửa sắt và bất tỉnh.

Thấy vậy, Loan cùng các con đưa bà Th. về nhà và sau đó gọi điện cho con gái bà Th. đến để đưa vào bệnh viện. Tuy nhiên, khi nạn nhân được đưa tới bệnh viện thì đã tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Công Lý

Kết quả khám nghiệm xác định bà Th. bị sưng nề đỉnh chẩn phải. Giải phẩu tử thi xác định bà Th. bị vỡ, nứt, hở hộp sọ đỉnh chẩn dẫn đến tử vong.

Được biết bà Th. sống một mình ở căn nhà sát vách với gia đình con trai và con dâu. Vợ chồng Loan có 4 đứa con, đứa lớn nhất năm nay vừa tròn 10 tuổi, đứa nhỏ nhất mới lên 4.

Hiện, vụ án con dâu đẩy mẹ chồng ngã tử vong đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus