Thứ tư, 27/10/2021 | 23:00
RSS

Mẹ chồng tá hoả nghe con dâu Hoạn Thư thú tội cắt đứt “của quý” của chồng

Chủ nhật, 19/02/2017, 10:51 (GMT+7)

Nhân lúc chồng đang say giấc nồng sau chầu nhậu bí tỉ, người vợ cắt đứt “của quý” của chồng rồi ném xuống kênh vì cho rằng ông này có bồ nhí.

Theo những tin tức mới nhất trên báo chí, Công an huyện Tân Thạnh (Long An) đã mời Lê Thị Mỹ Chi (34 tuổi, ngụ ấp Hai Vụ, xã Kiến Bình) – người vợ “cắt đứt” của quý của chồng vì ghen để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Vợ cắt đứt của quý của chồng vì ghen 1

Người chồng bị vợ cắt đứt “của quý” đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Long An. Ảnh Thanh Niên

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng ngày 18/2, khi người chồng 39 tuổi đang ngủ say sau chầu nhậu với bạn bè, Lê Thị Mỹ Chi thức dậy. Nghi ngờ chồng có bồ nhí, Chi đã lấy con dao cắt đứt “của quý” của chồng rồi ném xuống dòng kênh gần nhà.

Sau đó, Chi sau đó sang nhà mẹ chồng thú nhận mọi việc. Ban đầu, mẹ chồng tưởng con dâu nói đùa nhưng khi sang tới nơi, bà tá hỏa phát hiện con trai nằm bất tỉnh, máu chảy nhiều nên gọi người đưa anh này vào Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Thạnh cấp cứu.

Người đàn ông 39 tuổi sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Long An chữa trị trong tình trạng “của quý” bị đứt hoàn toàn. Dù cố gắng chữa trị, nhưng bác sĩ không thể nối lại bộ phận sinh dục do không tìm thấy đoạn “của quý” đã bị cắt đi.

Đáng nói, đây không phải lần đầu xảy ra trường hợp chồng bị vợ cắt “của quý” vì ghen tuông. Hồi tháng 4/2015, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang cũng cấp cứu một bệnh nhân tên C.T. (30 tuổi, ngụ thành phố Long Xuyên, An Giang) bị cắt "của quý".

Vợ cắt đứt của quý của chồng vì ghen 12

Trước đã đã có không ít vụ vợ cắt “của quý” của chồng vì ghen tuông. Ảnh minh hoạ

T. kể với các bác sĩ, khi đang nằm ngủ với vợ thì đột ngột vùng dưới đau buốt. Tỉnh dậy, anh mới hay đã bị vợ dùng vật cứng cắt “của quý”.

Trước đó, bệnh viện này cũng từng điều trị 2 ca bị cắt đứt “của quý”. Một trường hợp là thanh niên ngụ ở huyện Thoại Sơn, An Giang do chán đời, không muốn lập gia đình nên dùng dao lam tự cắt “của quý”.

Một trường hợp khác ngụ ở thành phố Long Xuyên bị vợ cắt đứt “của quý” do ghen tuông. Sau khi ra tay,  người vợ đã uống thuốc sâu tự tử và không cứu chữa được.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus