Thứ ba, 07/12/2021 | 03:20
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 19/2: Tuổi Tý tinh thần bất ổn, tuổi Dần vạn sự như ý

Chủ nhật, 19/02/2017, 07:24 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay 19/2 có tuổi Tý tinh thần bất ổn, dù bản mệnh có cố gắng tới đâu thì công việc vẫn cứ ngưng trệ. Ngược lại, tuổi Dần vạn sự như ý, năng lượng tràn trề, hưng phấn cao độ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 19/2/2017 của người tuổi Tý như làn nước mùa đông, đóng băng và lạnh lẽo. Tý Sửu thuộc quan hệ tam hội, cho dù bản mệnh có cố gắng tới đâu thì công việc vẫn cứ ngưng trệ, mọi khúc mắc hay mâu thuẫn với đồng nghiệp đều chưa thể hóa giải.
 
Tinh thần bất ổn, làm việc thiếu tập trung, bản mệnh không nên tiến hành các công việc quan trọng như gặp gỡ khách hàng hay đàm phán ký kết hợp đồng bởi chỉ một chi tiết nhỏ bị sai sẽ mang lại hậu quả khôn lường.

Tuổi Sửu

Sửu Thổ tương hình, tâm tình không tốt, điều này ảnh hưởng tới cả công việc, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm. Trong công việc, bản mệnh gặp khó khăn nhưng lại e dè, không dám chia sẻ với ai, tự mình gánh vác.

Thật ra, chỉ cần bản mệnh mở lời thì sẽ nhanh chóng nhận được sự trợ giúp, cảm giác nhẹ nhõm như vứt bỏ được hòn đá buộc chân.

Tuổi Dần

Ngày Đinh Sửu, tử vi của người tuổi Dần có Thiên Tài tọa Thiên Tài nên đại cát đại lợi, vạn như như ý. Bản mệnh bắt đầu một ngày mới bằng nguồn năng lượng tràn trề, sự hưng phấn cao độ, trí tuệ minh mẫn nên dễ dàng hoàn thành mọi công việc được giao. Nếu biết nắm bắt cơ hội làm giàu thì tài vận hanh thông, bản mệnh sẽ có những khoản thu không hề nhỏ.

Sức khỏe dồi dào, bản mệnh tuổi Dần chẳng có gì phải lo lắng cả. Ảnh: Internet

Tuổi Mão

Thất Sát gặp Thực Thần nên vận trình của người tuổi Mão trong ngày Đinh Sửu nửa hung nửa cát. Thái độ làm việc không quả quyết, có mới nới cũ lại thích ảo tưởng khiến đối tác hoặc đồng nghiệp có cảm giác không muốn kết hợp làm chung.
 
Nữ mệnh tuổi Mão nên chú ý hơn khi giao tiếp với chồng mình, duyên phận bạc  bẽo thì hôn nhân không thuận, vợ chồng để ý từng lời ăn tiếng nói của nhau để bắt bẻ, mâu thuẫn xung đột là khó tránh khỏi.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 19/2/2017 có Thất Sát tọa Tỷ Kiên, sự nghiệp bị mây mù che khuất. Bản mệnh Thìn Thổ vì anh em bạn bè mà bị phân tâm phân lực khiến cho sự nghiệp gặp nhiều khúc chiết, rắc rối chồng chất, việc giải quyết không hề nhanh chóng và dễ dàng.
 
Nữ mệnh tuổi Thìn đề phòng hôn nhân không thuận, cảm thấy mệt mỏi khi phải đối diện với chồng, vợ chồng dễ to tiếng, xảy ra xô xát với nhau do bất đồng quan điểm về nhân sinh quan, không khí gia đình căng thẳng, con cái bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ

Tỵ Sửu bán hợp Kim cục, vận trình có chút khả quan, có cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức hoặc tăng lương thưởng. Bản mệnh Tỵ Hỏa có khả năng lãnh đạo nhưng cần tiết chế tính khí nóng nảy và tránh tô vẽ bản thân để cấp trên ưu ái, cấp dưới quý mến.

Tuổi Ngọ

Sửu Ngọ tương hại, vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày Chủ nhật này khá bấp bênh. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn không được nghỉ ngơi, công việc phát sinh nhiều rắc rối khiến bản mệnh phải mang việc về nhà và phải lao tâm khổ tứ để giải quyết.
 
Bản mệnh Ngọ Hỏa thiếu sự nhẫn nại, dễ nóng nảy, cáu giận nên vận đào hoa không có cơ hội để biến đổi. Những người độc thân thì vẫn “dậm chân tại chỗ”, không nên đặt quá nhiều hi vọng để rồi thất vọng. Những bản mệnh đã có đôi có cặp thì muốn tiến tới việc kết hôn mà lại không thể, chuyện tình cảm bị gia đình đôi bên ngăn cấm, họa chia ly tiềm tàng.

Nhiều việc không như ý cùng xảy ra một thời điểm khiến tuổi Ngọ rối loạn. Ảnh: Internet

Tuổi Mùi

Sửu Mùi tương xung, vận trình sự nghiệp nhiều sóng to gió lớn. Công việc tưởng đơn giản như hàng ngày nhưng lại có nhiều biến động bất ngờ. Bản mệnh cá tính hướng nội, lại không giỏi giao tiếp nên khi công việc có biến động thường phải tự mình gánh vác, không nhận được sự trợ giúp của người khác.

Tuổi Thân 

Ngày Chủ Nhật này, tử vi của người tuổi Thân có Thất Sát tọa Chính Ấn, bất luận là làm gì cũng đều thu được tin vui. Bản mệnh Thân Kim nhanh nhẹn, hoạt bát, làm việc quyết đoán, trí thông minh hơn người, óc tưởng tượng phong phú nên trong công việc gặt hái được nhiều thành tựu lớn, có thể tạo ra bước đột phá trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

Tuổi Dậu

Dậu Sửu bán hợp Kim cục, vận trình rực rỡ, công việc thuận lợi. Bản mệnh Dậu Kim có khả năng quản lý, bản mệnh tránh tô vẽ bản thân, không nịnh nọt, làm việc bằng năng lực thực sự của mình thì con đường phát triển sự nghiệp sẽ rộng mở, khả năng thăng tiến cao.

Tuổi Tuất

Sửu Tuất tương hình, theo tử vi ngày 19/2/2017, bản mệnh Tuất Thổ quá mức tự tin vào bản thân, đôi khi thể hiện hơi thái quá, tỏ ra kiêu ngạo nên dễ bị tiểu nhân hãm hại, ngăn trở, tạo ra rắc rối trong công việc. Vận trình sự nghiệp nhiều khúc chiết, bản mệnh không nên tiến hành các công việc quan trọng như mở kho, khai trương.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày Đinh Sửu của người tuổi Hợi có Thất Sát tọa Chính Quan, bất kể là làm việc gì cũng hung nhiều hơn cát, bởi vậy, bản mệnh Hợi Thủy không nên tiến hành các công việc như chôn cất, động thổ, khởi công xây dựng nhà cửa đề phòng tai họa ập đến bất ngờ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus