Thứ hai, 25/10/2021 | 22:03
RSS

Truy tìm tên cướp xịt hơi cay vào mặt nữ nhân viên, giật laptop bỏ chạy

Thứ tư, 27/01/2021, 11:03 (GMT+7)

Lợi dụng lúc cửa hàng vắng khách, tên cướp xông tới xịt hơi cay vào mặt nữ nhân viên. Sau đó nhanh tay bê chiếc laptop, giật rời các dây cắm đang để trên bàn và bỏ chạy.

Truy tìm tên cướp táo tợn xịt hơi cay vào mặt nữ nhân viên, giật laptop bỏ chạy

Tên cướp xịt hơi cay vào mặt nữ nhân viên sau đó giật laptop bỏ lại. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tên cướp xịt hơi cay vào mặt nữ nhân viên và giật chiếc laptop bỏ chạy được chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, theo đoạn clip này, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 23/1 tại một cửa hàng thời trang ở Bình Dương.

Tại thời điểm này, một người đàn ông trung niên đội mũ bảo hiểm và che khẩu trang kín mít xông vào cửa hàng thời trang, bất ngờ xịt hơi cay khiến nữ nhân viên hoảng sợ, vội tránh sang một bên. Nhân lúc đó, hắn nhanh tay bê chiếc laptop, giật rời các dây cắm đang để trên bàn và bỏ chạy. 

Toàn bộ vụ cướp xảy ra trong vỏn vẹn 10 giây, được camera an ninh của cửa hàng ghi lại. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cửa hàng thời trang này đã nhanh chóng trình báo sự việc tới cơ quan chức năng. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang vào cuộc để truy tìm đối tượng. 

Clip tên cướp xịt hơi cay vào mặt nữ nhân viên, giật laptop bỏ chạy

Đoạn clip ghi lại sự việc cũng được đăng tải lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết cộng đồng mạng đều tỏ ra kinh sợ trước hành động liều lĩnh, táo tợn của tên cướp.

Tài khoản nick name Thế Hùng Nguyễn viết: “Quá đáng sợ, giữa ban ngày mà dám xông vào của hàng cướp giật thế này. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến nhân viên không thể chống trả kịp.”

Huy Hoàng cũng cùng quan điểm: “Xã hội giờ loạn quá. Ăn cướp trắng trợn thế này, không cần biết ngày hay đêm, không cần biết đấy là chỗ nào. Bởi vậy các cửa hàng hay kể cả nhà riêng cũng cần thắt chặt an ninh, an toàn vẫn là trên hết.”

Trong khi đó, Lương Phạm bình luận: “Tên cướp hành xử manh động quá, nữ nhân viên kia không kịp phản ứng lại luôn. Chắc lúc đấy hoảng sợ lắm. May mà người không sao, mong sớm tìm ra thủ phạm”.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại