Thứ năm, 21/10/2021 | 16:31
RSS

Thót tim hình ảnh bé trai treo lủng lẳng trên cửa vì bị dây mắc vào cổ

Thứ hai, 25/01/2021, 11:06 (GMT+7)

Khi bé trai bị sợi dây kéo lên không trung trong tư thế treo cổ, bé gái đã kịp thời giải cứu khiến người xem thót tim.

Đứa trẻ gặp tai nạn kinh hoàng khi đang chơi trên sân nhà. Nguồn clip: Nguyễn Thanh Hải

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai đang giãy giụa trong tư thế treo cổ khiến nhiều người thót tim. Theo đó, toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh ghi lại vào ngày 22/1 vừa qua.

Cụ thể, khi đang chơi trong sân nhà, một bé trai khoảng 3 tuổi đã đứng lên một chiếc thùng phuy màu xanh sau đó cho sợi dây đang treo trên cánh cửa sắt rồi vòng qua cổ. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, bé trai bất ngờ trượt chân khiến chiếc thùng phi lăn ra xa và đứa trẻ loay hoay, giẫy giụa mà không thể chạm chân được xuống đất.

Thời điểm này, trên sân còn có một đứa trẻ khác tầm tuổi đang chơi nhưng bé cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra và mình phải làm gì. Thời gian cứ thế trôi đi mà không một ai trong nhà phát hiện. Phải gần một phút sau, bé gái hoảng hốt lao ra ngoài, bế thốc bé trai xuống rồi liên tục gọi người lớn ra trợ giúp. May mắn là bé trai đã an toàn sau đó.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Tai nạn này chính là bài học nhắc nhở mạnh mẽ tới các bậc phụ huynh khi để con chơi một mình, tai nạn khó lương có thể xảy ra bất cứ lúc nào vào những thời điểm không ai có thể ngờ tới.

H.H (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại