Chủ nhật, 01/10/2023 | 23:12
RSS

Truy bắt nhóm người bịt mặt, chặn đường đập phá xe khách trên quốc lộ

Thứ sáu, 02/06/2023, 06:36 (GMT+7)

Công an huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) đang truy lùng các đối tượng chặn đường và đập phá xe khách lưu thông qua địa bàn trong đêm.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Truy bắt nhóm người bịt mặt, chặn đường đập phá xe khách trên quốc lộ

Xe khách Ngọc Thông bị các đối tượng bịt mặt chặn đường, đập phá trong đêm. Ảnh: Báo Thanh niên

Thông tin từ Công an huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này đang truy lùng các đối tượng chặn đường và phá hoại tài sản của xe khách lưu thông qua địa bàn trong đêm.

Trước đó, khoảng 2h sáng ngày 1/6, xe khách Ngọc Thông lưu thông trên đường Hồ Chí Minh hướng Gia Lai - Đắk Lắk chở theo khoảng 40 hành khách. Khi xe đến tại địa phận xã Cư Né (huyện Krông Búk), xe khách này bất ngờ bị nhiều đối tượng chặn đường.

Tài xế C. kể lại, thời điểm thấy các đối tượng trùm kín mặt có cầm theo rựa, mã tấu đứng phía trước khiến tài xế phải thắng xe gấp. Tại đây, các đối tượng lập tức dùng hung khí phá hoại, đập vỡ kính xe từ nhiều phía. Các hành khách trên xe đều tỉnh dậy, hoảng loạn trước sự phá hoại của các đối tượng.

Truy bắt nhóm người bịt mặt, chặn đường đập phá xe khách trên quốc lộ

Một trong số những đối tượng đập phá xe khách trong đêm. Ảnh cắt từ clip camera an ninh trên xe khách

Trước tình hình trên, tài xế C. đã bật hết tất cả đèn xe lên rồi hô lớn “cướp, cướp”. Cho đến khi tài xế C. dùng bình chữa cháy xịt ra ngoài cửa thì những đối tượng này mới bỏ chạy. Tại hiện trường, chiếc xe khách bị đập vỡ nát kính xe, đèn xe cũng bị vỡ và hư hỏng.

Sau sự việc, tài xế đã gọi điện cho nhà xe đưa xe khác đến hỗ trợ đưa khách di chuyển theo lộ trình, đồng thời lái chiếc xe bị đập phá đến trụ sở công an địa phương để trình báo.

Cơ quan công an đang tiến hành công tác khám nghiệm và định giá tài sản của xe khách bị đập phá, bên cạnh đó truy bắt nhóm đối tượng gây ra sự việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại