Thứ sáu, 20/05/2022 | 08:49
RSS

Truy bắt nghi phạm sát hại dã man 2 người ở Sơn La

Thứ tư, 19/01/2022, 10:01 (GMT+7)

Vụ án xảy ra tại lán nương cách bản Sò Lườn hơn 300m, hai nạn nhân nghi bị sát hại bằng búa bổ củi vào đầu dẫn đến tử vong. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực truy bắt hung thủ.

Sự kiện:
Sơn La

Truy bắt hung thủ sát hại dã man 2 người ở Sơn La

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Dân Việt

Sáng 19/1, ông Hoàng Văn Thắng - Chủ tịch UBND xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) xác nhận với Dân Việt, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 15h ngày 18/1, tại khu vực bản Sò Lườn, xã Mường Sang. Hai nạn nhân nghi bị sát hại bằng búa bổ củi vào đầu dẫn đến tử vong.

Danh tính 2 nạn nhân tử vong được xác định là anh L.X.P, sinh năm 2000 và anh L.V.I (chưa rõ năm sinh), đều cùng trú tại bản Sò Lườn, xã Mường Sang. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn vào khu vực rừng núi.

Theo người dân bản Sò Lườn, nghi phạm gây án và hai nạn nhân đều chưa lập gia đình và là người cùng bản. Trong đó, một nạn nhân tử vong là cháu ruột của nghi phạm gây án.

Chủ tịch UBND xã Mường Sang cho biết thêm, hiện tại Công an huyện Mộc Châu đang phối hợp với các lực lượng chức năng khác để truy bắt nghi phạm gây án.

"Sau khi xảy ra án mạng, nghi phạm đã bỏ trốn vào khu vực rừng núi, hiện cơ quan công an đang tiến hành truy bắt nghi phạm. Nội dung cụ thể của vụ án sẽ thông tin sau", vị lãnh đạo này cho biết.

Trao đổi với PV báo Lao động, lãnh đạo Công an huyện Mộc Châu xác nhận thông tin trên và cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc đã huy động lực lượng để truy bắt nghi phạm.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại