Thứ tư, 29/06/2022 | 08:01
RSS

Nghi vợ ngoại tình, gã đàn ông sát hại người thợ xây

Thứ năm, 13/01/2022, 11:39 (GMT+7)

Thấy vợ và thợ xây cùng ở trong lán trông coi vật liệu, đối tượng Tiến bèn tới nói chuyện rồi xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Tiến dùng con dao nhọn đâm chết nạn nhân.

Theo nguồn tin trên báo giao thông lãnh đạo UBND xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ án mạng vào lúc đêm khuya ngày 11/1 tại thôn Nà Vài khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Nông Văn C. (SN 1987, trú tại thôn Địa Cát, xã Vi Hương, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn). Nghi phạm là Bàn Văn Tiến (SN 1985, trú thôn Nà Vài, xã Hiệp Lực). 

Thông tin trên tờ Dân Việt, đối tượng Bàn Văn Tiến khai nhận gia đình đang xây nhà cách nhà cũ vài trăm mét. Tiến thuê anh Nông Văn C. đến cùng xây. Vào đêm 11/1 tại khu vực lán trại của gia đình Bùi Văn Tiến dựng tạm, Tiến phát hiện vợ là chị Triệu Thị C. cùng anh C. đang có mặt ở lán trông coi vật liệu.

Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người làm công lại bắt gặp hai người ở cùng nhau trong lán nên Tiến và anh C. xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Tiến dùng con dao nhọn chuẩn bị từ trước đâm vào mạn sườn anh C. 

Nghi vợ ngoại tình, ra tay sát hại người làm công

Đối tượng Bàn Văn Tiến. Ảnh: giáo dục và Thời đại.

Bị đâm bất ngờ, anh C. chạy khỏi lán được 200m sau đó tử vong. Gây án xong, Tiến ra cơ quan chức năng đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Tiến khai nhận hành vi phạm tội của mình đồng thời cho biết vì ghen tuông, nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với anh C. nên mới xảy ra sự việc như trên.

Theo nguồn tin trên Giáo dục và thời đại, lãnh đạo UBND xã Hiệp Lực cho biết gia đình đối tượng Bàn Văn Tiến có kinh tế ổn định. Người này làm nghề nông và mua bán trâu bò. Bản thân Tiến chưa có tiền án, tiền sự và cũng không gây điều tiếng gì tại địa phương, được bà con làng xóm đánh giá là người hiền lành, chịu khó nên khi xảy ra án mạng mọi người đều bất ngờ.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn đã tạm giữ hình sự đối với Bàn Văn Tiến để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại