Thứ ba, 24/05/2022 | 22:23
RSS

Truy bắt kẻ tâm thần đâm 2 người thương vong rồi bỏ trốn

Thứ hai, 21/03/2022, 14:59 (GMT+7)

Sau đi đâm anh Chinh trọng thương, Đảng chạy đuổi theo dùng dao đoạt mạng nạn nhân. Sau đó Đảng tiếp tục đâm hàng xóm khác khiến người này trọng thương nghiêm trọng.

Sự kiện:
Yên Bái

Chiều 21/3, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo UBND huyện Lục Yên cho biết - vào khoảng 11h30 cùng ngày, tại xã Minh Xuân đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong, một người khác bị thương.

Theo ghi nhận của Giadinh.net, vào khoảng thời gian trên, tại địa phận thôn Kéo Quạng (xã Minh Xuân) đối tượng Bùi Văn Đảng (SN 1990, ở xã Minh Xuân, huyện Lục Yên) đã dùng dao đâm anh Bùi Văn Chinh (SN 1981) vào phần bụng khu vực gần lá lách bên trái. Sau đó nạn nhân thoát chạy nhưng đối tượng Đảng tiếp tục đuổi theo dùng dao đoạt mạng nạn nhân.

Yên Bái: Truy bắt đối tượng nghi tâm thần đâm 2 người thương vong

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Tiếp đó, Đảng đi ra đường thì gặp anh Trần Văn Dũng (SN 1983), liền tiếp tục dùng dao đâm anh Dũng bị thương nặng. Anh Dũng sau đó đã được người dan đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Gây án xong, đối tượng Đảng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Chia sẻ với Dân trí, vị lãnh đạo UBND huyện Lục Yên cho biết: "Chúng tôi đang yêu cầu UBND xã làm báo cáo nhanh về sự việc. Đối tượng Đảng tại địa phương có biểu hiện tâm thần không bình thường, cơ quan công an đang truy lùng nghi phạm này".

Trao đổi với Lao động, một đại diện xã Minh Xuân cho biết đã khoanh vùng được vị trí lẩn trốn của đối tượng, hiện cơ quan chức năng đã huy động lực lượng truy tìm, vây bắt đối tượng. Đồng thời lưu ý người dân không ra khỏi nhà, khoá chặt cổng để đảm bảo an toàn.

H.N
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại