Thứ năm, 06/08/2020 | 19:57
RSS

Trưởng phòng giáo dục bị kỷ luật sau khi cho vay tiền nữ giáo viên trong nhà nghỉ

Thứ sáu, 23/11/2018, 20:42 (GMT+7)

Nữ giáo viên cũng nói đi khám bệnh, không mang đủ tiền mua thuốc nên gọi trưởng phòng giáo dục vào nhà nghỉ mượn tiền.

Ủy ban kiểm tra huyện Cái Nước, Cà Mau cho biết, vừa thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh P., Bí thư chi bộ, Trưởng phòng giáo dục – Đào tạo huyện Cái Nước.

Ông P. bị kỷ luật vì thiếu gương mẫu trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên; không chấp hành và thực hiện không nghiêm Nghị quyết số 02-NQ/T.U của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh về “đẩy mạnh học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức.

Quyết định kỷ luật thể hiện, vị này đã làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của Đảng, vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên.

Vào nhà nghỉ để cho giáo viên nữ vay tiền, trưởng phòng giáo dục bị kỷ luật
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong

Ông Nguyễn Minh P. trước đó bị bắt gặp đang trong phòng của nhà nghỉ với cô giáo mầm non N.T.L. (đã ly hôn, đang nuôi con nhỏ). Khi người bên ngoài dọa báo công an thì cửa phòng mới mở, giáo viên L. đi ra ngoài.

Khi nhà chức trách mời lên làm việc, ông P. nói mình từ huyện Cái Nước lên TP Cà Mau khám bệnh, trong khi chờ nhận kết quả ông thuê phòng nghỉ. Cô L. tìm tới nhà nghỉ để "mượn tiền" vị trưởng phòng giáo dục.

Nữ giáo viên cũng nói đi khám bệnh, không mang đủ tiền mua thuốc nên gọi ông P. rồi vào nhà nghỉ mượn tiền.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN