Thứ hai, 01/03/2021 | 08:48
RSS

Gọi gái mại dâm đến nhà nghỉ 'quan hệ' rồi ra tay sát hại cướp tài sản

Thứ sáu, 26/10/2018, 13:19 (GMT+7)

Sau khi "vui vẻ" với gái mại dâm, Danh sát hại nạn nhân rồi cướp tài sản và bắt xe xuống Bình Phước lẩn trốn.

Sát hại gái bán dâm, cướp tài sản trong nhà nghỉ
Nguyễn Thanh Danh tại cơ quan công an. Ảnh: Công an nhân dân

Ngày 26/10, Công an quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) cho biết, đã bắt được đối tượng Nguyễn Thanh Danh (36 tuổi, quê Bến Tre) về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”, theo báo Công an TP.HCM

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thanh Danh khai nhận, ngày 21/10 hắn đến khu vực công viên Phú Lân gặp chị V. (28 tuổi, là gái bán dâm, quê tỉnh Quảng Nam, tạm trú quận 6, TP Hồ Chí Minh) để mua dâm. Đến trưa 23/10, hắn lại tiếp tục gọi chị V. đến nhà nghỉ Cẩm Tiên. Khi “vui vẻ” xong, Danh ra tay sát hại chị V., cướp tài sản rồi đến Bình Phước chạy trốn.

Ngày 24/10, khi đến xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, Danh hết tiền nên đi trộm xe máy để tiếp tục trốn nhưng bị người dân bắt quả tang giao cho Công an. Tại đây, Danh tự khai là người sát hại chị V. ở TP Hồ Chí Minh và trốn chạy đến Bình Phước, theo Công an TP HCM.

Đáng chú ý, ngồi trong phòng hỏi cung, khuôn mặt của Danh trông phờ phạc và khá mệt mỏi. Danh cho biết, mấy ngày nay hắn không sao ngủ được. Cứ nhắm mắt lại là hình ảnh nạn nhân do hắn sát hại lại hiện về.

Công an tỉnh Bình Phước đã bàn giao đối tượng Danh cho Công an Bình Tân điều tra. Đối tượng Danh còn khai nhận có 3 tiền án và tiền sự về tội “Trộm cắp tài sản” ở các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bến Tre... Sau nhiều lần vào tù ra tội, hắn bỏ lên TP.HCM sống lang thang.

Hiện vụ án đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Xem thêm: Vụ sát hại chị dâu ở Yên Bái: Nghi phạm thừa nhận có quan hệ tình ái với nạn nhân

 

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN