Thứ hai, 30/03/2020 | 03:56
RSS

Thông tin bất ngờ vụ vác mã tấu chém người kinh hoàng ở Lâm Đồng

26-10-2018 10:43:28

Liên quan đến vụ gần chục thanh niên vác mã tấu chém người kinh hoàng khiến 2 người bị thương ở Lâm Đồng, công an cung cấp thông tin bất ngờ sau vụ hỗn chiến.

Thông tin bất ngờ vụ vác mã tấu chém người kinh hoàng ở Lâm Đồng
Hình ảnh nhóm thanh niên vác tấu truy đuổi chém tới tấp hai thanh niên ở quán nhậu. Ảnh cắt từ clip

Ngày 25/10, công an huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã xác định được danh tính những đối tượng có liên quan trong vụ dùng hung khí chém loạn xạ khiến 2 người bị thương nặng, Công Lý đưa tin.

Theo đó, cơ quan Công an xác định, chiều 17/10, giữa 3 học sinh cũ của trường THPT Lộc An (tuổi từ 16 đến 18, đã nghỉ học) và 1 học sinh tên Định đang theo học tại trường này có xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Hay tin Định bị đánh, người thân của học sinh này đã tìm gặp nhóm thanh  niên đã nghỉ học và xảy ra cãi vã. Đến 20h30' cùng ngày, nhóm thanh niên này tiếp tục đi tìm Định để đánh.


Clip nhóm thanh niên vác mã tấu chém kinh hoàng ở Lâm Đồng

Khi tới quán nhậu thuộc xã Lộc An, nhóm thanh niên khoảng 10 người đi trên xe tải và xe máy mang theo mã tấu, kiếm, xông vào quán. Lúc này, Lê Ngọc Thông (17 tuổi) và Huỳnh Giàu Tài (25 tuổi; cùng ngụ huyện Bảo Lâm) đang ngồi nhậu nhìn thấy nhóm thanh niên cầm theo hung khí nên bỏ chạy.

Nhóm thanh niên trên đã dùng dao, mã tấu đuổi chém Thông và Tài, khiến hai người bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Theo hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện II TP Bảo Lộc Lâm Đồng, Thông bị chém nhiều nhát vào tay phải làm đứt gân duỗi cổ tay trụ, đứt gân duỗi 5 ngón tay phải và đứt nhánh nông thần kinh quay tay phải. Còn Tài bị chém vào sống lưng và cánh tay.

Liên quan đến sự việc trên, công an huyện Bảo Lâm cho biết trên báo Lao Động, hai nạn nhân này không có mâu thuẫn với nhóm thanh niên trên mà bị chém nhầm. Ngoài ra, công an huyện Bảo Lâm đang khẩn trương vào cuộc, vận động gia đình đưa các đối tượng ra đầu thú.


Xem thêm: Bí ẩn nguyên nhân người đàn ông bị chém tới tấp khi đi mua bánh

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN