Thứ năm, 09/04/2020 | 16:40
RSS

Hà Nội: Thầy giáo bị tố đưa nữ sinh 13 tuổi vào nhà nghỉ để xâm hại

22-11-2018 11:15:24

Thầy giáo dạy võ đã chở nữ sinh 13 tuổi vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại. Gia đình nạn nhân biết sự việc nên đã làm đơn tố cáo.

Bé gái 13 tuổi bị thầy giáo dậy võ hiếp dâm ở Hà Nội
Nghi án bé gái 13 tuổi bị thầy giáo dạy võ hiếp dâm ở Hà Nội. Ảnh Minh họa

Ngày 18/11, anh T.V.C (SN 1983 trú tại xã Văn Nhân, Phú Xuyên, Hà Nội) đã lên công an huyện Phú Xuyên trình báo về việc con gái anh là cháu H. (SN 2005) bị hiếp dâm.

Anh C. cho biết, đêm ngày 16/11 đối tượng B. Đ. L (SN 1984 trú tại thị trấn Phú Xuyên - là giáo viên dạy võ tại trung tâm thể dục thao của huyện) đã chở cháu H. (, tên nhân vật được thay đổi, con gái anh C.) đến nhà nghỉ cạnh nhà của L. (tại xã Văn Nhân) rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Văn Nhân cho biết, lãnh đạo địa phương cũng đã nghe qua sự việc. Tuy nhiên, gia đình không trình báo với địa phương mà lại làm đơn xuống thẳng Công an huyện Phú Xuyên. Chính quyền địa phương chỉ nắm được thông tin khi công an huyện vào cuộc.

"Sáng 18/11 gia đình cháu bé làm đơn xuống công an huyện, đến chiều công an huyện về làm việc chúng mới biết được sự việc. Khi đó thì chúng tôi cũng xuống hiện trường vụ việc cùng lực lượng chức năng, đối tượng cũng bị đưa đi, tạm giữ ngay hôm đó", vị này cho biết.

Theo lãnh đạo Công an xã Văn Nhân, người bị tố cáo là giáo viên dậy ở trung tâm thể dục thể thao của huyện. Anh này đa lập gia đình có vợ và 2 con. Còn nạn nhân của vụ việc là một bé gái mới sinh năm 2005.

Hiện công an huyện Phú Xuyên đang điều tra, làm rõ vụ việc.


Xem thêm: 3 mẹ con bị đuối nước thương tâm

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN