Thứ bảy, 11/07/2020 | 17:07
RSS

Nghệ An: Gã hàng xóm đồi bại nhiều lần dâm ô bé gái 15 tuổi bị thiểu năng

Thứ hai, 15/10/2018, 14:20 (GMT+7)

Nhân lúc không có người ở nhà, gã hàng xóm đồi bại đã dụ dỗ dâm ô nhiều lần bé gái 16 tuổi bị thiểu năng.

Gã hàng xóm đồi bại nhiều lần dâm ô bé gái 16 tuổi bị thiểu năng
Bị can Chu Văn Tân tại cơ quan công an. Ảnh: báo Giao Thông

Sáng 15/10, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và tạm giam đối với Chu Văn Tân (SN 1968, trú tại xóm Chu Trạc, xã Hoa Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, vào cuối tháng 9/2018 chị Lê Thị H (SN 1967), trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành có đơn tố cáo đối tượng Chu Văn Tân về hành vi đồi bại với con gái ruột của chị là cháu Phan Thi T (SN 2003).

Nhận được tin báo, cơ quan công an vào cuộc điều tra và có kết luận đối tượng Chu Văn Tân đã có hành vi dâm ô đối với cháu T nhiều lần.

Qua kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, Tân là hàng xóm nhà chị H, lợi dụng thời điểm gia đình cháu T không có ai ở nhà, Tân đã rủ rê cháu T thực hiện hành vi dâm ô. Sau những lần thực hiện hành vi đồi bại, Tân đều đe dọa cháu T không được nói chi ai biết, ngay cả mẹ cháu nếu không sẽ bị đánh.

Chỉ đến khi chị H phát hiện điều bất thường ở con mình nên đã gặng hỏi thì mới biết chính Tân đã có hành vi dâm ô với cháu T nên đã làm đơn tố giác lên công an.

Được biết, hoàn cảnh của cháu T rất đáng thương, cháu mồ côi bố, sống cùng mẹ. Đặc biệt cháu T bị thiểu năng trí tuệ, sức khỏe yếu và nhận thức không bằng những trẻ cùng trang lứa.


Xem thêm: Bị can vụ dâm ô tập thể nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình sẽ chung thân?

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN