Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:48
RSS

Gia đình nữ sinh bị nhầm trong vụ dâm ô ở Thái Bình gửi đơn lên công an

12-10-2018 18:30:13

Bố nữ sinh bị nhầm trong vụ dâm ô ở Thái Bình gửi đơn lên công an đề nghị làm rõ sự việc bởi nhiều trang mạng sử dụng hình ảnh con gái ông chụp cùng bị can Phạm Như Hiển là sai.

Sáng 12/10, trao đổi với PV Trí thức trẻ, ông Võ Thu N. (bố nữ sinh V.N.T.B - người bị nhầm là nạn nhân trong vụ nghi án dâm ô tập thể ở Thái Bình) cho biết, sáng nay gia đình ông đã gửi đơn tới Công an TP Thái Bình đề nghị cơ quan chức năng làm rõ sự việc một số trang mạng tự ý đăng hình ảnh con gái ông chụp cùng bị can Phạm Như Hiển (còn gọi là Kiểm - 1 trong 4 bị can bị khởi tố) - gây ra hiểu nhầm rằng V.N.T.B có liên quan đến sự việc gây rúng động dư luận trên.

Theo ông N., con gái ông đúng là có chụp chung ảnh với bị can Kiểm nhưng cháu không phải là nạn nhân của nghi án dâm ô trẻ em tập thể ở Thái Bình. Bộ phận nhận đơn của Công an TP Thái Bình đã tiếp nhận và hứa sẽ chuyển tới các đơn vị liên quan giải quyết vụ việc.

Qua tìm hiểu được biết, nữ sinh bị đăng ảnh tên là V.N.T.B. (con gái ông N.) hiện cũng đang học lớp 9. Tuy nhiên, V.N.T.B. không phải nạn nhân vụ nghi vấn dâm ô tập thể, em T.M. mới là nạn nhân của vụ việc.

Gia đình nữ sinh bị nhầm trong vụ dâm ô ở Thái Bình gửi đơn lên công an
Bức ảnh bị nhầm lẫn của em V.N.T.B. Ảnh: Facebook

Nói về bức hình con gái chụp cùng với bị can Kiểm, bà Nguyễn Thị D.T. (mẹ của nữ sinh V.N.T.B.) cho Dân Việt biết: “Gia đình tôi cùng anh Kiểm cùng 2 gia đình khác ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình có tổ chức chơi hụi, chơi phường với nhau.

Các gia đình thường xuyên tổ chức ăn uống, quan hệ rất thân thiết. Kiểm cũng hay đến nhà tôi chơi và con gái tôi thường xưng hô chú, cháu với Kiểm.

Về bức hình con gái tôi chụp chung với Kiểm, đó là một buổi chiều tháng 5/2018, Kiểm có đi xe mô tô phân khối lớn cùng tôi và con gái đi tới công viên Kỳ Bá. Chính tôi là người đã chụp bức hình con gái ngồi phía sau xe Kiểm”.

Như đã đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ dâm ô tập thể nữ sinh lớp 9 liên quan đến Phó trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh này và 3 người khác đều có địa vị thuộc địa phương. Đặc biệt, 1 trong 4 nghi can trong vụ án này từng nhận là bố nuôi của nạn nhân (đó là Kiểm).

Cụ thể 4 bị can gồm: Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, 44 tuổi, ở tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá); Phạm Đức Việt (44 tuổi, ở khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung), Phạm Văn Lam (46 tuổi, ở phường Tiền Phong, nguyên Phó phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình) và Từ Minh Tuyên (47 tuổi, ở phường Trần Hưng Đạo, cùng TP.Thái Bình).


Xem thêm: Bị can vụ dâm ô tập thể nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình sẽ chung thân?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN