Thứ năm, 18/07/2024 | 05:04
RSS

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Chọn khác biệt chọn thành công

Chủ nhật, 01/05/2022, 10:00 (GMT+7)

Chương trình đào tạo hiện đại của trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được thiết kế và triển khai theo nhu cầu của doanh nghiệp với 70% thực hành để sinh viên đáp ứng yêu cầu của tuyển dụng.

Ngày 29/04/2022, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội tổ chức “Hội thảo giáo dục kỷ nguyên số - Chọn khác biệt chọn thành công” với sự tham gia của nhiều khách mời là chủ Doanh nghiệp, CEO các tập đoàn lớn.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội chọn khác biệt chọn thành công

“Hội thảo giáo dục kỷ nguyên số - Chọn khác biệt chọn thành công” với sự tham gia của nhiều khách mời là chủ Doanh nghiệp, CEO các tập đoàn lớn

Phát biểu tại hội thảo, bà Trần Thị Mỹ Hằng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cho biết, chương trình đào tạo hiện đại của trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được thiết kế và triển khai theo nhu cầu của doanh nghiệp với 70% thực hành để sinh viên đáp ứng yêu cầu của tuyển dụng. Ngoài ra, sinh viên được tham gia các dự án, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp trong suốt quá trình học để nâng cao kỹ năng được doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng.

Sau thời gian đào tạo 2 năm 4 tháng, hầu hết các em sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội ra trường có việc làm ngay. Với việc "học đi đôi với hành", ngay khi mới ra trường các em đã thu được những kinh nghiệm thực tế quý giá, chính vì thế, mức lương khởi điểm của nhiều em khá cao. Trung bình các em thu nhập từ 8 triệu đồng/tháng. Thậm chí, không ít sinh viên giỏi đang trong trường đã có doanh nghiệp đến đặt hàng, tài trợ học bổng như một sự đón đầu.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội chọn khác biệt chọn thành công

Tại hội thảo, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược

“Với việc được trang bị kiến thức vững vàng, kỹ năng chuyên môn thành thạo cũng như khả năng thích ứng cao, sinh viên ra trường hoàn toàn tự tin làm việc tại những doanh nghiệp lớn. Xu hướng đào tạo đổi mới và khác biệt mà trường áp dụng chính là bệ phóng vững chắc để các em sinh viên tự tin lập nghiệp”, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội khẳng định.

Cũng theo bà Hằng, không chỉ chú trọng phát triển kỹ năng, trường còn luôn hướng cho sinh viên bắt kịp xu thế hiện nay. Trong số đó, chuyển đổi số trong giáo dục là một trong những trọng tâm mà trường hướng tới trong năm nay. "Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Việt Mỹ tự hào là một trong những trường tích cực, chủ động trong chuyển đổi số. Chúng tôi cho rằng, chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp là sự tất yếu trong bối cảnh thế giới đang chuyển biến rất nhanh như hiện nay", bà Hằng chia sẻ.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội chọn khác biệt chọn thành công

Ông Nguyễn Xuân Hiển, Trưởng phòng Truyền thông – Marketing của Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội 

Ông Nguyễn Xuân Hiển, Trưởng phòng Truyền thông – Marketing của Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cho hay, Việt Nam đang là một trong những quốc gia đứng TOP đầu thế giới về ngành Ecommerce, Digital Marketing. Và nếu không tận dụng được nguồn lực này để giúp định hướng cho giới trẻ đi nhanh hơn, nâng cao kiến thức và chất lượng cuộc sống hơn, thì điều đó thực sự là một điều lãng phí.

“Tôi rất tâm đắc với câu nói của Chủ tịch EQUEST – Nguyễn Quốc Toàn về sứ mệnh trong đào tạo của trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là: Đào tạo ra một thế hệ trẻ người Việt có kỹ năng, hội nhập nền kinh tế toàn cầu”, Trưởng phòng Truyền thông – Marketing Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội chia sẻ.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội chọn khác biệt chọn thành công

Tập đoàn giáo dục Equest và nhiều doanh nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm xung quanh chuyển đổi số trong giáo dục

Tại hội thảo, Tập đoàn giáo dục Equest và nhiều doanh nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm xung quanh chuyển đổi số trong giáo dục, cùng với đó là đối thoại trao đổi giữa Nhà trường với Doanh nghiệp. Qua đó phụ huynh học sinh đặt câu hỏi để nắm được thêm thông tin về chương trình đào tạo khác biệt mà nhà trường đem lại, giúp rút ngắn con đường thành công cho con em mình hơn.

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest - tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam được đầu tư bởi KKR (quỹ đầu tư lớn thứ 2 tại Mỹ). Với chương trình đào tạo có tính ứng dụng thực tiễn, thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học, sinh viên được giảng dạy, hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm, tâm huyết, có nhiều năm làm việc thực tế tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore…

Đội ngũ giảng viên vừa là chủ doanh nghiệp lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề... đem lại những kiến thức thực tế giúp cho giáo trình học tập của trường luôn nâng cấp, bắt kịp xu thế hiện đại.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, trường trở thành địa chỉ lựa chọn lý tưởng của sinh viên theo học các ngành nghề như chăm sóc sắc đẹp, quản trị bán hàng, phiên dịch, công nghệ thông tin, thiết kế, công nghệ ô tô…

Thông tin chi tiết:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ HÀ NỘI (VIET MY COLLEGE)

Hotline: 0247 305 1212

Fanpage: https://www.facebook.com/cdvietmyhanoi

Website: caodangvietmyhanoi.edu.vn

Email: tuyensinh.hn@caodangvietmy.edu.vn

Địa chỉ: Tòa nhà Amdi Group, số 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại