Thứ sáu, 24/01/2020 | 09:21
RSS

Trước ngày cưới, Tiến Đạt vẫn lo chuyện ô nhiễm môi trường, Thụy Vy khoe nhẫn kim cương

30-12-2018 16:03:11

Dù hình ảnh từ buổi chụp cưới và thiệp cưới được chia sẻ rộng rãi, Tiến Đạt cùng cô dâu vẫn giữ im lặng.

Trước ngày cưới vợ 9X, Tiến Đạt vẫn lo chuyện ô nhiễm môi trường ở Sài Gòn
Ảnh cưới hiếm hoi của Tiến Đạt và vợ 9X

Trên trang cá nhân, bạn gái Tiến Đạt – Lê Thụy Vy – vừa chia sẻ hình ảnh giấy báo nhập học. Cô trúng tuyển hệ chính quy, văn bằng hai Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn. Thụy Vy sẽ hoàn thành khóa học vào năm 2019.

“Tin vui cuối năm, sắp thành tân sinh viên nữa rồi”, cô viết. Dù che ngành trúng tuyển nhưng nhiều bạn bè vẫn nhận ra Thụy Vy theo học Hàn Quốc Học.

Bạn bè của cô còn chú ý đến chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. MC Mai Anh hóm hỉnh: “Ủa khoe nhẫn hay khoe giấy nhập học?”. 

Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, Tiến Đạt lại đang kêu gọi về nạn ô nhiễm môi trường tại Sài Gòn. Nam ca sĩ còn tếu táo, ai muốn liên hệ với mình thì liên lạc với Phương Thanh.

Cô dâu Lê Thụy Vy sinh năm 1991, quê ở Suối Kiết, Tánh Linh, Bình Thuận. Kém Tiến Đạt 10 tuổi, cô gái xinh xắn hiện làm trong lĩnh vực vực truyền hình, truyền thông tại TP.HCM. Một người bạn đồng hương của Thụy Vy tiết lộ cô dâu 9X năng nổ, vui vẻ, hòa đồng và đặc biệt rất hiền và dễ thương.

Sở dĩ đám cưới của Tiến Đạt với Thụy Vy bỗng "hot" vì trong quá khứ, nam rapper từng có cuộc tình kéo dài 9 năm với Hari Won. Chỉ sau khi chia tay vài ngày, ảnh hẹn hò của Hari Won và Trấn Thành được tung ra khiến giọng ca Em cứ đi đi bị chỉ trích nặng nề. Khi nữ ca sĩ gốc Hàn lên xe hoa cuối năm 2016, Tiến Đạt đã chúc phúc, bảo vệ cho tình cũ khiến anh càng được fan yêu mến. Thậm chí Trấn Thành gần đây thừa nhận "mang ơn anh Đạt, người rất tốt với vợ mình, đã cùng vợ mình trải qua chặng đường đủ dài để anh ta được là gì đó trong cuộc đời của Hari”.

Với bà xã vừa được hé lộ, Tiến Đạt được nhiều đồng nghiệp, bạn bè, fan bình luận chúc phúc. Đám cưới của nam ca sĩ sẽ diễn ra vào ngày mai 31/12 tại TP.HCM.


Xem thêm: Tiến Đạt và Hari Won lúc thưở mặn nồng

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN