Thứ sáu, 24/01/2020 | 02:26
RSS

Hari Won nhắc lại chuyện tình đau khổ với Tiến Đạt: Quản lý cũ lên tiếng "dằn mặt"

02-11-2017 10:16:45

Quản lý cũ lên tiếng trách móc Hari Won sau khi cô nhắc lại chuyện của người cũ trong tự truyện của mình.

Mới đây, Hari Won ra mắt cuốn tự truyện kể về chặng đường theo đuổi con đường nghệ thuật đầy gian nan và trắc trở. Đặc biệt, điều khiến khán giả chú ý lại là câu chuyện tình yêu 9 năm với Tiến Đạt. 

Trong tự truyện, Hari Won chia sẻ rằng nỗi đau và sự tổn thương sau chia tay Tiến Đạt đủ để bằng cả cuộc đời này gộp lại. 

Nói về nguyên nhân chia tay, Hari Won chia sẻ: “Tôi đã cố gắng chấp nhận sự vô tâm của anh, sự vô tâm rất đàn ông, rất bản ngã. Anh không phải là người xấu, anh chưa từng chủ đích làm tổn thương đến những người xung quanh, nhưng sự vô tâm trong vô tình của anh đã khiến tôi dần bước chậm lại, đến khi không còn cảm giác hạnh phúc bước bên anh nữa”.

Hari Won và Tiến Đạt
Hari Won nhắc lại mối tình 9 năm với Tiến Đạt trong tự truyện của mình

Những dòng chia sẻ của bà xã Trấn Thành vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng cô không nên đưa chuyện cũ ra để kể lể, hơn ai hết, Tiến Đạt cũng là người vô cùng đau khổ. Thời gian đó anh đã chọn sự im lặng trước nhiều nghi vấn của dư luận. Cộng đồng mạng còn cho rằng nếu không có Tiến Đạt, Hari Won sẽ chẳng được như hôm nay. Liệu có ai biết đến tên của cô hay không?

Quản lý cũ của Hari Won cũng bất ngờ lên tiếng về việc này. Anh tỏ thái độ không đồng tình khi giọng ca "Anh cứ đi đi" đưa chuyện người cũ ra để nói. Anh tiết lộ nếu không có người cũ ấy, Hari Won sẽ không có được vị trí như hôm nay. Vậy nên, khi cô nói rằng mình đau khổ thì có nghĩ rằng người cũ cũng không vui vẻ gì. Chuyện gì đã qua, hãy để nó nằm im, đừng nên khơi dậy. 

Nguyên văn dòng chia sẻ của quản lý cũ Hari Won:

“Gửi người em gái mà anh từng rất quý mến – Hari Won

Lần đầu tiên trong đời, anh phải nói rằng không đồng tình với em. Mặc dù trước đến giờ, hầu như những biến cố nào của em thì anh đều đứng về phía em, trừ lần này!

Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi e lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em.

Anh thấy, có thể em phải chịu đựng đủ dài, có thể người cũ cho đi chưa đủ nhiều. Và rồi em đã quyết định sáng suốt khi ra đi tìm 1 bến đỗ thật sự cho mình. Anh vui mừng và chúc phúc cho em vì điều đó. Kể từ giây phút ấy cho đến bây giờ thì hầu như những chuyện liên quan đến em dù không liên quan đến người cũ thì cả thiên hạ đều đem người cũ em ra chế nhạo. Và anh nghĩ tương lai cũng sẽ như vậy. Có lẽ tổn thương người cũ của em chịu đựng cũng không phải ít.

Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy. Nên, lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương.

Gặp nhau là cái duyên, bên nhau là cái nợ. Khi đã hết nợ thì tự khắc bỏ nhau mà đi. Vì vậy đừng nói ai nợ ai điều gì. Thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, đừng trách móc. Mỗi người xuất hiện trong đời nhau đều có 1 sứ mệnh. Anh tin người cũ xuất hiện trong đời em có 1 sứ mệnh làm chiếc cầu nối cho em đến được hạnh phúc viên mãn bây giờ, hãy cám ơn điều đó!

Anh thật sự rất quí mến và luôn theo dõi mọi thông tin về em. Hãy luôn sống hạnh phúc thật nhiều em nhé! Always beside you”.

Trước ồn ào này, phía Hari Won và cả Tiến Đạt chưa có phản hồi nào. Tuy nhiên, phía dư luận tỏ thái độ đồng tình với người quản lý cũ này.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN