Thứ ba, 21/01/2020 | 17:58
RSS

Hari Won nhắc lại chuyện tình đau khổ, Tiến Đạt gây bất ngờ khi đáp trả như này

02-11-2017 20:15:11

Hari Won nhắc lại chuyện tình đau khổ trong tự truyện, Tiến Đạt gây bất ngờ khi nhắn "em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp".

Mới đây, Hari Won ra mắt cuốn tự truyện kể về chặng đường chinh phục ước mờ đầy gian nan của mình. Trong đó, Hari không ngần ngại nhắc đến người cũ và cuộc tình 9 năm với Tiến Đạt. 

Trong cuốn tự truyện Hari chia sẻ: “Tôi vừa phải chiến đấu với nỗi đau của bản thân, vừa phải đối mặt với ánh nhìn của dư luận ngoài kia. Tình yêu là của hai người, vậy mà chúng tôi phải đau lòng vì những lời của người ngoài cuộc nhiều quá”.

Tiến Đạt đáp trả bất ngờ sau khi Hari nhắc lại chuyện tình đau khổ
Hari kể về mối tình 9 năm với Tiến Đạt trong tự truyện

Mới đây, Tiến Đạt đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh cuốn tự truyện "Cỏ hạnh phúc" do chính Hari Won ký tặng và dòng trạng thái nhiều ẩn ý. Nam ca sĩ chia sẻ: "Cảm ơn em quyển sách này nhé. Anh đọc hết rồi, cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em.

Ngoài kia có nói gì thì ... kệ ... chúng nó. Không ai sống cuộc đời của mình, nên cứ vậy mà sống. P/s: Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhỉ, nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và  hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi, sẽ đến lúc đó. Hoa dại, cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ và. Cố lên em nhé".

Tiến Đạt đáp trả bất ngờ sau khi Hari nhắc lại chuyện tình đau khổ
Dòng chia sẻ của Tiến Đạt trên trang cá nhân

Dòng chia sẻ của Tiến Đạt nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mặc dù đã che đi phần chữ đề tặng khá dài của Hari Won gửi cho mình nhưng có thể thấy dòng cuối cùng nữ ca sĩ đã gửi tới Tiến Đạt một lời cảm ơn vì 8 năm bên nhau. Mối quan hệ của cả hai cũng rất tốt đẹp, không hề xấu như dư luận lâu này vẫn đồn thổi khi Hari Won quyết định cưới Trấn Thành.

Sau khi công khai chia tay Tiến Đạt, Hari Won chịu nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng. Lúc đó, Tiến Đạt muốn đứng ra lên tiếng bảo vệ Hari Won nhưng nữ ca sĩ đã ngăn cản. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN