Thứ hai, 17/05/2021 | 01:38
RSS

Trung vệ Van Bakel: 'Tôi có thể giúp Văn Hậu tiếp tục chơi bóng ở châu Âu'

Chủ nhật, 26/04/2020, 09:49 (GMT+7)

Cựu cầu thủ của Thanh Hóa, Nguyễn Van Bakel tự tin giúp Văn Hậu tiếp tục được chơi bóng ở châu Âu trong thời gian tới.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu đang trở nên bất định khi mới đây giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan chính thức bị hủy do lo ngại về những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang có dấu hiệu lan rộng trên toàn thế giới

Được biết nguyện vọng của Văn Hậu là tiếp tục được thi đấu tại Hà Lan, và CLB HAGL cũng đang cố gắng hết sức để cầu thủ này được toại nguyện.

Lãnh đạo SC Heerenveen đã có buổi tiếp xúc với Đoàn Văn Hậu cách đây ít ngày và sẽ chính thức làm việc với đại diện của Hà Nội FC trong thời gian tới để bàn về trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

Trung vệ Van Bakel tiết lộ có thể giúp Văn Hậu tiếp tục chơi bóng ở châu Âu
Đoàn Văn Hậu có cơ hội tiếp tục chơi bóng ở Hà Lan

Nói về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, cựu cầu thủ của Thanh Hóa, Nguyễn Van Bakel chia sẻ với giới truyền thông Việt Nam

"Văn Hậu còn tiềm năng rất nhiều. Cậu ấy mới 21 tuổi và có thể thành công ở châu Âu. Đây là cầu thủ có tư duy thi đấu. Nếu Văn Hậu muốn ở lại, tôi có thể giúp nhưng tôi không phải người đại diện. Tôi không lấy 1 đồng khi đưa Văn Hậu sang đây vì tôi có nhiều mối làm khác" – theo Zing.

Nguyễn Van Bakel (tên khai sinh là Daniel van Bakel, sinh ngày 8 tháng 12 năm 1983) là cầu thủ bóng đá người Hà Lan đã nhập quốc tịch Việt Nam từng có nhiều năm thi đấu tại V.League trong màu áo Bình Dương và Thanh Hóa đồng thời được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc của của giải quốc nội Việt Nam trong một thập kỷ qua.

Hiện Nguyễn Van Bakel đã nhập tịch và có vợ con tại Việt Nam, cầu thủ này cũng đã giải nghệ được hơn một năm và góp công lớn trong việc đưa Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN