Thứ ba, 26/10/2021 | 16:33
RSS

Trụ sở YouTube Mỹ rung chuyển vì xả súng, nữ hung thủ đã tự tử

Thứ tư, 04/04/2018, 09:12 (GMT+7)

Nữ hung thủ xả súng tại trụ sở YouTube ở Mỹ được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong bên trong tòa nhà sau khi xả súng khiến 3 người bị thương.

Nhiều người bị thương và hung thủ là một phụ nữ, người này đã thiệt mạng trong vụ nổ súng rạng sáng nay (4/4, giờ VN) ở văn phòng trụ sở mạng YouTube ở San Bruno, bang California.

Cảnh sát địa phương cho biết có người phụ nữ thiệt mạng do vết thương tự bắn vào người tuy nhiên không cung cấp thêm thông tin của hung thủ và động cơ xả súng trong vụ việc xảy ra chiều 3-4 (rạng sáng nay, giờ VN).

Báo Guardian dẫn nguồn Bệnh viện đa khoa San Francisco General cho biết có tiếp nhận ba người bị thương, trong đó một người trong tình trạng nguy kịch. Bệnh viện Standford gần đó cũng chuẩn bị tiếp nhận bốn đến năm người chưa rõ tình trạng, người phát ngôn bệnh viện nói.

Trụ sở YouTube Mỹ rung chuyển vì xả súng, nữ hung thủ thiệt mạng

Trụ sở YouTube Mỹ rung chuyển vì xả súng, nữ hung thủ thiệt mạng
Hình ảnh từ hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Reuters

Một hình ảnh chụp cảnh tượng con đường tại hiện trường cho thấy cảnh sát đang hiện diện rất đông tại đây.

Những nhân chứng làm việc tại tòa nhà kể lại rằng cảnh tượng điên rồ đã xảy ra khi đám đông tìm cách trốn chạy khỏi văn phòng khi tiếng súng nổi lên. Một người mô tả ông ta nhìn thấy máu trên sàn khi chạy trốn.

"Chúng tôi đang ngồi họp thì nghe thấy tiếng bước chạy. Ban đầu mọi người tưởng là động đất"- một nhân viên tên là Todd Sherman chia sẻ. Cũng theo nhân chứng này, ông đã chạy tới cửa thoát hiểm khi nghe có người nói rằng một người cầm súng đang ở trong tòa nhà.

Một hình ảnh đăng tải trên một tài khoản Twitter cho thấy các nhân viên ra khỏi tòa nhà với hai tay giơ cao lên đầu. Không hề có chú thích nào đi kèm với bức ảnh.


Xem thêm: Phạt tiền, tước bằng lái tài xế xe buýt đi ngược chiều trên QL18

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN