Chủ nhật, 14/07/2024 | 15:28
RSS

Trọng tài Malaysia cầm còi trận Hải Phòng gặp Sài Gòn FC

Thứ ba, 25/10/2022, 14:07 (GMT+7)

Theo thông báo, trận Hải Phòng gặp Sài Gòn trên sân Thống Nhất sẽ tiếp tục được điều khiển bởi một trọng tài ngoại.

Vòng 21 V.League Hải Phòng đã thi đấu tuyệt hay và có được chiến thắng 3-2 trước Hà Nội FC qua tiếp tục nuôi cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay. Sau trận đấu, đội bóng đất Cảng đã được chủ tịch Văn Trần Hoàn thưởng nóng 1 tỷ kèm những lời động viên, khích lệ.

Bên cạnh 1 tỷ đồng "tiền ngoài", cả đội sẽ tiếp tục được thưởng theo mức thưởng cho trận thắng mà câu lạc bộ đã quy định trước mùa giải.

Tổ trọng tài người Hàn Quốc cũng đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình ở trận cầu tâm điểm này và nhận được sự đánh giá cao từ phía người hâm mộ cũng như BHL của cả hai đội bóng.

Trọng tài Malaysia cầm còi trận Hải Phòng gặp Sài Gòn FC
Hải Phòng sẽ làm khách của Sài Gòn FC ở vòng 22 V.League

Vòng 22 V-League, Hải Phòng sẽ làm khách của CLB Sài Gòn trên sân Thống Nhất. Theo thông báo từ ban tổ chức, trận đấu này sẽ được cầm còi bởi trọng tài ngoại tới từ Malaysia.

Đây là tính toán hoàn toàn hợp lý của ban tổ chức, bởi kết quả trận đấu này ảnh hưởng nhiều tới mục tiêu và tham vọng của cả hai đội ở mùa giải năm nay.

Dự kiến tới vòng 24, 2 trận đấu giữa Hà Tĩnh vs HAGL và TP HCM vs Đà Nẵng cũng sẽ được điều khiển bởi các trọng tài ngoài. Đây là những trận cầu hết sức đáng chú ý, ảnh hưởng nhiều tới khả năng trụ hạng của các đội nhóm cuối của bảng xếp hạng.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại