Thứ hai, 15/07/2024 | 14:10
RSS

Trong mắt báo giới Trung Quốc, Chi Pu là 'mỹ nhân số 1 Việt Nam'

Thứ ba, 04/04/2023, 11:14 (GMT+7)

Bài báo đăng tải trên trang Elle China vào năm 2020 từng dành tặng Chi Pu danh xưng "mỹ nhân số 1 Việt Nam", mức độ nổi tiếng rộng khắp với hàng triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Những ngày qua, thông tin Chi Pu chuẩn bị tham gia một cuộc thi âm nhạc nổi tiếng Trung Quốc khiến mạng xã hội xôn xao, người hâm mộ thì háo hức đón chờ. 

Sáng ngày 3/4, MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng đón dàn nghệ sĩ tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 ghi lời chào mừng bằng nhiều thứ tiếng, trong đó có dòng chữ  “Chi Pu Xin chào”.

Trong mắt báo giới Trung Quốc, Chi Pu là 'mỹ nhân số 1 Việt Nam'

Bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng tên chào đón dàn cast "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 4, trong đó có dòng chữ 'Chi Pu xin chào' khiến cộng đồng mạng chú ý. Ảnh: 163.

Theo tờ 163, tấm biển được viết bằng nhiều thứ tiếng, bao gồm tiếng Trung Quốc, Nhật Bản Hàn Quốc, Anh, Đức, Việt Nam và Nga. Và nghệ sĩ Việt được trang này nhắc tới là Chi Pu. 

Trước đó, các blogger xứ Trung khiến fans Việt xôn xao khi tung ra danh sách dàn cast của chương trình có tên Chi Pu. Nữ ca sĩ được đồn đoán là đại diện Việt Nam chinh chiến tại sân khấu ca hát Trung Quốc và ca khúc mà cô biểu diễn ở màn chào sân chính là Mời anh vào team em.

Có thể thấy Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam đang được truyền thông xứ Trung ưu ái, là ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam có độ nhận diện tại thị trường Hoa ngữ.

Trong mắt truyền thông Hoa ngữ, Chi Pu được dành tặng nhiều danh xưng khủng mà ở Việt Nam cô nàng có lẽ chưa bao giờ có được.

Trong mắt báo giới Trung Quốc, Chi Pu là 'mỹ nhân số 1 Việt Nam'

Bài báo đăng tải trên trang Elle China vào năm 2020 còn dành tặng Chi Pu danh xưng "mỹ nhân số 1 Việt Nam", mức độ nổi tiếng rộng khắp với hàng triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Trong mắt báo giới Trung Quốc, Chi Pu là 'mỹ nhân số 1 Việt Nam'

Trang Elle China từng ghi nguyên văn rằng "Chi Pu trở nên nổi tiếng sau khi đóng phiên bản Việt của Cung Toả Tâm Ngọc". Thực tế, Truyền thông Trung Quốc đã lầm tưởng tạo hình của Chi Pu trong MV Anh ơi ở lại chính là Lạc Tình Xuyên, vai diễn từng được Dương Mịch thể hiện thành công. Nhờ sự nhầm lẫn này mà Chi Pu càng được biết đến nhiều hơn bởi cộng đồng mạng xứ Trung.

Trong mắt báo giới Trung Quốc, Chi Pu là 'mỹ nhân số 1 Việt Nam'

Không chỉ Elle China, nhiều trang tin khác như Sina, Sohu, Tencent QQ... đều chia sẻ việc Chi Pu được so sánh với tiểu hoa đán Dương Mịch. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại