Thứ bảy, 19/06/2021 | 21:35
RSS

Triệu tập thanh niên đập phá xe BMW sau va chạm giao thông

Thứ tư, 07/10/2020, 12:03 (GMT+7)

Nam thanh niên cầm gậy sắt liên tục đập vào xe ô tô BMW nhưng người phụ nữ trên xe cũng không vừa khi lái xe đuổi theo tông "đối thủ". Sự việc khiến những người đi đường hốt hoảng.

Ngày 7/10, trao đổi với Zing, thượng tá Nguyễn Xuân Thủy, Phó trưởng Công an quận 11, TP.HCM cho biết bước đầu cảnh sát xác định nguyên nhân vụ nam thanh niên cầm gậy sắt đập chiếc BMW xuất phát từ mâu thuẫn sau va chạm xe.

Theo ông Thủy, chiều 6/10, thanh niên khoảng 25 tuổi lái ôtô 7 chỗ mang biển số TP.HCM va chạm với chiếc BMW do người phụ nữ cầm lái trên đường Đặng Minh Khiêm - Phó Cơ Điều, phường 4, quận 11. Hai bên cự cãi rồi lái ôtô đuổi theo nhau.

Đến đường Nguyễn Chí Thanh, thanh niên này cầm thanh sắt đập phá ô tô, nữ tài xế ô tô đã quay xe đuổi theo đòi tông... trả thù! Sau đó, một số người trong ô tô (có trẻ em) xuống xe, nữ tài xế đã cầm cây dù đuổi đánh thanh niên gây náo loạn khu vực.

Triệu tập thanh niên đập phá chiếc BMW sau va chạm
Hình ảnh từ vụ việc. Nguồn: PLO

Lúc này có sự xuất hiện của lực lượng chức năng gồm cả người mặc sắc phục công an và bảo vệ dân phố đến xử lý. “Nữ tài xế cố quay đầu chiếc BMW đuổi tông người đàn ông nhưng không được. Khi chiếc xe dừng lại, tôi thấy có 2 người phụ nữ bồng theo một em bé bước ra ngoài. Nữ tài xế tiếp tục cầm cây dù đuổi đánh người đàn ông kia”, người dân chứng kiến kể lại với báo CA TP.HCM.

Một bảo vệ gần hiện trường cho biết thanh niên khoảng 30 tuổi, làm tài xế cho nhà xe H.Ng. Lúc xảy ra vụ việc, người này có chạy một ô tô. “Có thể mâu thuẫn xuất phát từ việc đậu xe gần giao lộ giữa đường Phó Cơ Điều và Đặng Minh Khiêm” – người này nói với PLO.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN