Thứ năm, 04/06/2020 | 04:51
RSS

Triệt phá ổ nhóm chuyên chăn dắt 'gái dịch vụ' cho quán karaoke

22-09-2019 07:23:56

Nam Định đã biểu dương, khen thưởng 5 cán bộ, chiến sĩ của Công an TP Nam Định đã tham gia phá Chuyên án 319C, bắt giữ băng nhóm chăn dắt "gái dịch vụ" trên địa bàn.

Ngày 21/9, tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết cơ quan này vừa tổ chức biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân của Công an tỉnh Nam Định có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân. Trong đó đã biểu dương, khen thưởng 5 cán bộ, chiến sĩ của Công an TP Nam Định đã tham gia phá Chuyên án 319C, bắt giữ băng nhóm chăn dắt "gái dịch vụ" trên địa bàn.

Trước đó, qua trinh sát nắm tình hình, Công an TP Nam Định phát hiện trên địa bàn có một ổ nhóm gồm Lê Đình Hiếu (SN 1999), Phạm Ngọc Long (SN 2000, cùng ngụ TP Nam Định) và Nguyễn Minh H. (SN 2002, ngụ xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) có dấu hiệu bảo kê, chứa chấp, chăn dắt "gái dịch vụ" cung cấp cho các quán bar, karaoke.

Triệt phá một ổ nhóm chuyên bảo kê, chăn dắt 'gái dịch vụ' cho quán bar, karaoke
Chân dung 3 đối tượng. Ảnh: Giao thông

Băng nhóm này thuê phòng trọ ở địa chỉ 13/8/77 đường Lê Hồng Sơn, phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định, để chứa chấp hàng chục gái "dịch vụ".

Những đối tượng này chở gái đến phục vụ khách tại các quán bar, quán karaoke khi có yêu cầu rồi hưởng phần trăm hoa hồng từ số tiền khách chi trả cho gái. Băng nhóm này sử dụng nhiều biện pháp trấn áp, ép các cô gái “dịch vụ” này đi với khách. Cụ thể, ngày 6/8, chúng đã cưỡng đoạt tài sản, đồng thời làm nhục một gái "dịch vụ" là Đ.T.V (17 tuổi), trú tại huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Sau khi lập chuyên án để điều tra, Công an thành phố Nam Định đã thực hiện bắt và giữ người trong trường hợp khẩn cấp, đồng thời ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với cả 3 đối tượng trên về tội "Cưỡng đoạt tài sản" và tội "Làm nhục người khác".

Hiện vụ việc đang được Công an TP Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN