Thứ năm, 17/06/2021 | 07:01
RSS

Triển Chiêu 'Hà Gia Kính' gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài trẻ trung, phong độ ở tuổi U60

Thứ hai, 07/10/2019, 10:54 (GMT+7)

Rút lui khỏi ngành giải trí từ lâu, thế nhưng Triển Chiêu Hà Gia Kính vẫn được khán giả vô cùng yêu mến.

Triển Chiêu Hà Gia Kính gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài trẻ trung, phong độ khi ở tuổi U60

Mới đây, nhiều người hâm mộ đã có cơ hội gặp nam diễn viên Hà Gia Kính khi đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Dù đã rời khỏi ngành giải trí từ lâu, thế nhưng Hà Gia Kính vẫn được khán giả vô cùng yêu mến. 

Vẻ ngoài trẻ trung, phong độ của nam tài tử Bao thanh thiên được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Hà Gia Kính diện trang phục áo phông, quần jeans, trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 60. 

Hà Gia Kính sinh năm 1959 tại Hong Kong. Ông được biết tới nhiều nhất với vai diễn để đời Triển Chiêu trong bộ phim Bao thanh thiên. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang lên cao, Hà Gia Kính bất ngờ rút khỏi làng giải trí.

Triển Chiêu Hà Gia Kính gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài trẻ trung, phong độ khi ở tuổi U60

Năm 2007, nam diễn viên chuyển hướng sang kinh doanh thực phẩm và đạt được những thành công nhất định. Sau khi kiếm được nhiều tiền thì Hà Gia Kính lại xin giấy phép làm du lịch, biến Huệ Châu thành danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được xem là người có đầu óc làm kinh doanh. 

Việc kinh doanh phát đạt, Hà Gia Kính còn được bầu vào Ủy ban chính trị Hiệp thương nhân Trung Hoa, trở thành Đại sứ Hiệp hội du lịch Huệ Châu. T

ruyền thông cho biết mỗi năm Hà Gia Kính thu về hàng triệu NDT nhờ kinh doanh, sở hữu nhiều biệt thự sang trọng và xe hàng hiệu như Bentley, Rolls Royce...

Triển Chiêu Hà Gia Kính gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài trẻ trung, phong độ khi ở tuổi U60

Ngoài ra, Hà Gia Kính cũng mở cửa nhà máy cung cấp thực phẩm sạch của mình để người hâm mộ có thể đến tham quan. Sống lành mạnh, chăm chỉ rèn luyện thể thao là cách giúp Hà Gia Kính giữ gìn ngoại hình trẻ trung, khỏe mạnh. 

Hà Gia Kính cho biết, ông cũng rất muốn đóng phim, tuy nhiên không tìm được tác phẩm nào phù hợp. 

Triển Chiêu Hà Gia Kính gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài trẻ trung, phong độ khi ở tuổi U60

Chuyện tình cảm của Hà Gia Kính cũng không quá đặc sắc khi anh cùng Lý Uyển Hoa có đoạn tình cảm 3 năm, khi nữ muốn gả nhưng nam lại muốn lập nghiệp, chí hướng khác nhau nên cuối cùng mạnh ai nấy đi. Trước đây, anh cũng nhất kiến chung tình với nữ diễn viên Kim Tố Mai hợp tác Bất liễu tình.

Thậm chí cả hai đã bàn đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng vẫn phải chia tay. Ở tuổi 60, Hà Gia Kính vẫn sống cuộc sống độc thân, không vợ con. Ông cho biết: "Tôi cảm thấy ổn, dù sống cô đơn nhưng không thấy buồn chán. Mỗi ngày tôi đều sống vui vẻ, lạc quan".

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN