Thứ ba, 19/01/2021 | 15:31
RSS

Trang Trần chỉ ra lỗi trang phục của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi đi từ thiện

Thứ năm, 03/12/2020, 16:52 (GMT+7)

"Tại sao cứ phải đi từ thiện sau đăng quang là áo dài trắng bó sát, tóc thẳng tưng mượt mà? Mắt nước dày, lông mi 2 cặp", Trang Trần bày tỏ.

Sự kiện:
Trang Trần

Sau hơn 2 tuần đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, vào chiều ngày (1/12), đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thu xếp lịch trình để trở về Thanh Hóa thăm nhà. Lần đầu tiên xã Cầu Lộc vinh dự có một Hoa hậu của cả nước nên đông đảo người dân có mặt từ sân bay đến UBND xã cũng như lối dẫn vào nhà của Mỹ nhân sinh năm 2001 để chào đón cô.

Trang Trần thẳng thắn chỉ ra lý do khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà bớt đẹp khi đi từ thiện

Sau khi về Thanh Hóa, Đỗ Thị Hà đã có buổi gặp gỡ lãnh đạo địa phương và giao lưu với bà con, đến gặp và thăm hỏi những mảnh đời khó khăn tại quê nhà. Cùng với những lời khen ngợi về nhan sắc, nghĩa cử cao đẹp thì một số cư dân mạng đã “soi” và cho rằng, trang phục nàng hậu mặc có phần chưa được đẹp.

Trang Trần thẳng thắn chỉ ra lý do khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà bớt đẹp khi đi từ thiện
Ánh đèn flash khiến gương mặt cô trắng bệch và kém tự nhiên 

Bộ trang phục cô chọn theo đánh giá là chưa phù hợp khi mặc áo dài trắng, tóc xoã hai bên vai cộng với đèn flash bắt sáng khiến gương mặt Đỗ Thị Hà trắng bệch. Chưa kể việc chụp ảnh cùng một nhân vật bị dị tật không kiểm soát được hành động với góc máy hậu đậu khiến người xem chưa vừa ý trong đó có người mẫu Trang Trần.

Trang Trần thẳng thắn chỉ ra lý do khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà bớt đẹp khi đi từ thiện
Trang Trần cho rằng ekip đã khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà bớt đẹp khi đi từ thiện.

Mới đây, Trang Trần cũng chia sẻ về hình ảnh của Đỗ Thị Hà khi đi từ thiện tại Thanh Hóa: "Lỗi ekip đã làm em ấy bớt đẹp! Tại sao cứ phải đi từ thiện sau đăng quang là áo dài trắng bó sát, tóc thẳng tưng mượt mà? Mắt nước dày, lông mi 2 cặp?

Làm ơn đi mấy ba má làm hình ảnh cho em. Mặc đơn giản phù hợp nơi mình đến. Mặc áo dài chất thế là phải đi giầy cao... thế làm sao dựng được bà áo tím dậy khi nhìn thấy luôn cô ấy bị căn bệnh về trí tuệ không nhanh nhẹn. Tại sao lại phải set up các góc máy biểu cảm tệ hại đến như vậy? Thiện tâm nó sẽ toát ra rất rõ trên gương mặt trong khung hình.

Tôi không sân si hay ghét bỏ em bởi em còn non trẻ, nhưng tôi viết lên đây mong nếu em đọc được em hãy ngẫm và chủ động mặc đồ sao cho hợp lý khi em đi làm công tác thiện nguyện cho cộng đồng.

Cả nhà công bằng nhìn hình ảnh này cả nhà có xúc động nổi không? Cá nhân tôi thấy sự set up góc chụp hay cô áo tím hình 1-2 quá hậu đậu. Người mắc chứng bệnh nghễn nghễn ngửa đầu và gương mặt thiếu nhi làn da phụ huynh là đã hiểu cô ấy như nào. Hành thiện lan toả phải thật sự từ tâm! Hãy lắng nghe trái tim bạn và hãy làm điều bạn muốn dành cho họ! Bài viết không mang tính sân si đố kỵ. Chỉ mong em sẽ đẹp thật sự khi lan toả từ tâm. Xin cám ơn!".

Dưới bình luận nhiều người đồng tình với quan điểm của cựu người mẫu. Khán giả cho rằng từ thiện nên từ tâm không nên phô trương làm mất đi giá trị thực sự của nó.

Trang Trần thẳng thắn chỉ ra lý do khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà bớt đẹp khi đi từ thiện
Bài viết của Trang Trần cũng nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN