Chủ nhật, 24/01/2021 | 16:20
RSS

Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị khóa vì nghi vấn không follow Jisoo (BLACKPINK)

Thứ năm, 03/12/2020, 15:59 (GMT+7)

Hành động của tân hoa hậu bị cho đụng chạm đến fandom BLINK, khiến cô nhận vô số gạch đá. Không nằm ngoài dự đoán, tài khoản của cô đã bị khóa sau vài ngày.

Sự kiện:
Đỗ Thị Hà

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, mọi động thái của Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Không chỉ facebook mà tài khoản Instagram của Đỗ Thị Hà nhanh chóng bị cư dân mạng săm soi từng li từng tí.

Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'bay màu' vì nghi vấn không follow Jisoo (BLACKPINK)

Lục lại trang cá nhân của Đỗ Thị Hà, nhiều khán giả bất ngờ trước những phát ngôn có phần phóng khoáng mà cô gái này bày tỏ. Cô thường xuyên văng tục khi trò chuyện cùng bạn bè. Trả lời về việc xưng hô thiếu tế nhị trên mạng xã hội tại buổi họp báo sau chung kết sáng 21/11, Đỗ Thị Hà ngập ngừng.

Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'bay màu' vì nghi vấn không follow Jisoo (BLACKPINK)
Nàng hậu bị BLINK ném đá vì bỏ quên Jisoo

Cô lý giải lúng túng: "Tôi là cô gái vô tư nên có hình ảnh, những câu nói vui đùa và có thể khiến mọi người nghĩ không hay. Nhưng từ khi trở thành tân hoa hậu, tôi sẽ cố gắng thay đổi, trở thành hoa hậu của mọi người. Với tôi, đây là vương miện danh giá. Tôi tự nhủ mình phải cố gắng, trau dồi để xứng đáng với danh hiệu".

Chưa dừng lại ở đó, fandom của BLACKPINK còn phát hiện nàng hậu quê Thanh Hóa chỉ follow 3 thành viên của nhóm là Jennie, Lisa và Rosé là không ấn theo dõi Jisoo. Đây vốn là chủ đề nhạy cảm với fandom BLINK, họ cho rằng Đỗ Thị Hà là "OT3", có xu hướng tẩy chay người còn lại nên đã để lại nhiều bình luận chỉ trích tân hoa hậu. Cho tới hôm nay, trang cá nhân của cô đã bị tạm khóa do liên tục nhận những cú report từ netizen.

Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'bay màu' vì nghi vấn không follow Jisoo (BLACKPINK)

Có một sự thật là Đỗ Thị Hà không phải nạn nhân đầu tiên bị gạch đá vì trót không theo dõi cả nhóm BLACKPINK. Trước đó, rất nhiều nghệ sĩ khác bao gồm cả sao USUK cũng phải chịu trận vì follow 1 hoặc 2 thành viên của girlgroup nhà YG. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN