Chủ nhật, 12/07/2020 | 13:30
RSS

Trượt chân, nhân viên phục vụ trút cả nồi nước lẩu lên người thực khách nhí

Thứ hai, 25/09/2017, 20:27 (GMT+7)

Hình ảnh bồi bàn đổ nồi nước lẩu sôi vào người thực khách nhí đang ngồi chờ dùng bữa với gia đình khiến ai xem cũng sợ hãi.

Mới đây, một đoạn clip ngắn quay lại cảnh bồi bàn bê nồi nước lẩu đang sôi thì bị trượt chân và đổ vào người đứa bé ngồi gần đó đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc

Được biết, gia đình đứa bé gồm 3 người đang ngồi đợi nhân viên quán mang đồ ăn đến. Một lúc sau, người phục vụ bê đến một nồi nước lẩu. Nhưng khi đến bàn ăn của khách, có vẻ sàn nhà trơn khiến người này vô tình bị trượt chân ngã và làm đổ gần hết nồi nước lẩu vào người bé trai ngồi ngay đầu bàn.

Bồi bàn vô tình làm đổ nồi nước lẩu sôi vào người cậu bé. Nguồn: Youtube

Nồi nước lẩu nóng còn bốc khói nghi ngút trút cả lên đầu, mặt và ngực đứa bé. Lúc đó không chỉ bé trai mà ngay cả bố mẹ lẫn nhân viên phục vụ đều hoảng hốt. Ngay lập tức, bố mẹ đứng dậy bế đứa bé ra khỏi bàn ăn.

Bố của bé trai lập tức ném chiếc nồi ra xa, sau đó hốt hoảng lao tới xem xét tình hình của con. Còn nam nhân viên vừa gây họa thì luống cuống không biết phải làm sao, chỉ có thể cúi đầu xin lỗi.

Bồi bàn vô tình làm đổ nồi nước lẩu sôi vào người cậu bé.

Không rõ đứa trẻ bị thương tích đến mức nào nhưng nhìn hơi nước nóng bốc lên từ mặt bàn khiến nhiều người xem sợ hãi. Ảnh cắt từ clip

Nhiều người xem cho rằng, cha mẹ nên để con nhỏ ngồi bên trong vì không thể biết những gì có thể xảy ra khi mọi người qua lại. Nhiều người đồng tình với ý kiến không nên để trẻ nhỏ ngồi cạnh lối đi.

Một số người bình luận: "Thật kinh khủng! Cả nồi nước văng vào mặt như thế thì chịu sao nổi.", "Thương em bé quá!", "Mong là bé trai không bị thương nặng.", "Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thế nên cẩn thận chẳng bao giờ là thừa cả.", "Các phụ huynh xem xong lưu ý nhé! Cho con đi ăn hàng là phải cẩn thận đấy!"...

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN