Thứ tư, 24/07/2024 | 06:11
RSS

Trả tiền triệu cho một lần mua vui trong spa cao cấp

Thứ tư, 19/04/2017, 15:48 (GMT+7)

Công an quận 7, TP.HCM đang củng cố hồ sơ để xử lý một tiệm spa có hành vi hoạt động mại dâm.

Ngày 19/4, Công an quận 7, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý cơ sở Spa S. trên đường Hưng Gia 1 (phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM) vì vi phạm trong hoạt động kinh doanh và cho tiếp viên hoạt động mại dâm.

Tiếp viên trong spa hoạt động mại dâm trá hình

tiếp viên trong quán spa hoạt động mại dâm

Các nhân viên tại spa hoạt động mại dâm tại trụ sở công an. Ảnh Người Lao Động

Tối 18/4, Công an quận 7 phối hợp với Công an phường Tân Phong bất ngờ ập vào kiểm tra một tiệm spa trên đường Hưng Gia 1. Khi bị kiểm tra, nhân viên định báo động cho khách nhưng đã bị lực lượng chức năng giữ lại.

Tại đây, đoàn kiểm tra phát hiện 2 phòng có 2 quý ông đang “hành lạc” với 2 nữ nhân viên. Ngoài ra, trong tiệm còn 6 cô gái khác cũng đang chờ khách đến để “phục vụ”.

Các nhân viên tại đây khai, spa do một người tên Hiền (chưa rõ lai lịch) làm chủ. Người này thuê Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 1974, quê Bến Tre) làm quản lý. Nhiệm vụ của Tuyền là thu tiền và ghi chép số lượt bán dâm của tiếp viên để cuối ngày chia tiền.

Quản lý của tiệm spa hoạt động mại dâm trá hình

Nguyễn Thị Thanh Tuyền - quản lý của spa hoạt động mại dâm trá hình. Ảnh Người Lao Động

Nếu khách vào mát-xa đơn thuần Tuyền thu tiền vé 200 ngàn đồng, tiền “boa” cho nữ tiếp viên phục vụ khách tùy ý khách. Khách "vui tới bến" thì giá 1,2 triệu đồng/lượt; trong đó 300 ngàn đồng là giao cho Hiền và phần còn lại 900 ngàn đồng là nữ tiếp viên trực tiếp bán dâm được hưởng.

Các nhân viên khai nhận rằng, hoạt động mại dâm này đã được bà chủ (tức Hiền) đồng ý và taị spa có 10 nữ tiếp viên.

Thực tế, các tụ điểm hoạt động mại dâm “đội lốt” spa hay mát xa không phải là chuyện hiếm. Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM vừa bàn giao các đối tượng có liên quan đến 2 địa điểm hoạt động mại dâm trá hình mát xa cho Công an Q.8 để mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Vào đêm 20/3/2017, phòng cảnh sát hình sự phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – xã hội TP.HCM đã bất ngờ kiểm tra cơ sở mát xa Minh Quân (số 921 đường Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8). tại hại phòng của cơ sở này, lực lượng chức năng phát hiện 2 nữ tiếp viên đang có hành vi mua bán dâm.

Các đối tượng của quán mát xa hoạt động mại dâm trá hình

Các đối tượng tổ chức hoạt động mại dâm trong tiệm mát xa. Ảnh Vietnamnet

Chủ cơ sở mát xa này là Trịnh Hữu Cường (SN 1985, quê Đồng Tháp). Cường đã ra lệnh cho quản lý Nguyễn Nghiêm Nghĩa (SN 1993, ngụ Q.Tân Bình) bố trí cho đội ngũ chân dài tại cơ sở hoạt động mại dâm nếu khách có nhu cầu.

Giá vé cho mỗi lần mát xa là 120 ngàn đồng/lượt. Nếu chỉ dừng lại ở mát xa kích dục thì khách phải “bo” thêm cho nhân viên từ 200 – 300 ngàn đồng/lượt.Nếu khách có nhu cầu, vui vẻ với nữ tiếp viên tại chỗ thì Nghĩa quy định giá bán dâm là 800 ngàn đồng/lượt.

Cùng thời điểm, đoàn công tác nói trên cũng đã ập vào kiểm tra hành chính đột xuất đối với cơ sở mát xa Đông Quảng (số 671 đường Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8). Cơ sở mát xa này cũng được xác định do Trịnh Hữu Cường làm chủ.

Đoàn công tác đã bắt quả tang tại 2 phòng có hoạt động nữ tiếp viên mát xa kích dục cho khách. Đoàn kiểm tra cũng lập biên bản đối với nhiều lỗi vi phạm hành chính của cơ sở mát xa này.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra vụ hoạt động mại dâm trá hình tiệm mát xa để xử lý theo quy định.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus