Thứ tư, 07/12/2022 | 14:51
RSS

TP.HCM: Ẩu đả vì mua 5 lít xăng, nhân viên... chỉ bán 1,5 lít

Thứ tư, 12/10/2022, 15:07 (GMT+7)

Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) hiện đang xác minh làm rõ vụ việc hai nhóm người lao vào đánh nhau tại cây xăng dầu K.L (đường Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, TP.Thủ Đức) vào tối 11.10.

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ Online, anh T.T.T. (quản lý cây xăng trên địa bàn TP Thủ Đức) cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 11/10.  Khi đó, có khoảng 4 người đàn ông đi 2 xe máy và cầm can nhựa (loại 5 lít) đến cây xăng này để mua xăng. Họ yêu cầu đổ trực tiếp vào xe máy 40.000 đồng xăng và đổ đầy vào can nhựa mang theo. Nhân viên đứng bán lúc này cho biết ở đây chỉ bán xăng đổ trực tiếp vào xe, nếu đổ vào can thì chỉ bán 1,5 lít. Tuy nhiên, nhóm bốn người đàn ông này đã không đồng ý, 2 bên xảy ra cãi vã rồi lao vào đánh nhau tại cây xăng.

Ẩu đả vì mua 5 lít, nhân viên cây xăng chỉ bán 1,5 lít

Lúc này, tại cây xăng có rất đông xe máy xếp hàng chờ đến lượt để đổ xăng. Ảnh: Báo Tuổi trẻ

"Nếu mua về đổ vào xe thì chỉ cần 1,5 lít là được. Bán đầy can 5 lít không biết mang về làm gì, lỡ trữ trong nhà thì tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ. Với lại thời điểm đó cây xăng đang hết xăng, đang tiếp xăng từ xe bồn vào. Nhóm người trước khi rời đi có nói sẽ mang xăng quay lại đốt cây xăng nên tôi rất lo lắng", nhân viên bán xăng cho biết. 

Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. Ngày 12.10, Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) đã xác minh làm rõ vụ việc. 

Ẩu đả vì mua 5 lít, nhân viên cây xăng chỉ bán 1,5 lít

Nhóm người mua xăng đã cầm can nhựa lao vào tấn công nhân viên cây xăng. Sau khi được mọi người can ngăn, nhóm người mua xăng đã rời đi. Sự việc không gây thương tích, nhưng đã làm náo loạn tại khu vực này. Ảnh: Cắt từ clip  

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại