Chủ nhật, 22/09/2019 | 22:10
RSS

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khoảnh khắc đẹp mê hồn

09-01-2018 10:47:10

Hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy, Á hậu 2 Mâu Thủy và dàn người đẹp Hoàn vũ Việt Nam 2017 đến thăm tỉnh Khánh Hòa.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khoảnh khắc đẹp mê hồn
Hôm qua 8/1, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, 2 Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy và các người đẹp đã đến chào và cảm ơn lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khoảnh khắc đẹp mê hồn 2
Trong chuyến đi còn có sự hiện diện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza (áo dài trắng) và bà Paula Shugart (váy đỏ) – Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khoảnh khắc đẹp mê hồn 3
Á hậu Dương Trương Thiên Lý (áo đen) – Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng tham gia chuyến đi cùng các người đẹp. Trong ảnh, bên cạnh Á hậu Thiên Lý, là các người đẹp Mỹ Duyên, Huỳnh Tiên, Thanh Hằng, Ngọc Anh và Tiêu Ngọc Linh.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khoảnh khắc đẹp mê hồn 4
Hoa hậu Hoàn vũ Dayana Mendoza mặc một chiếc áo dài trắng của thương hiệu áo dài ABC với hình ảnh con người Việt Nam và công trình kiến trúc chợ Bến Thành (TP.HCM).

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khoảnh khắc đẹp mê hồn 5
Chiếc áo dài là món quà mà Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành tặng khi Dayana quay trở lại Việt Nam tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2008 tại Việt Nam – cuộc thi mà cô đã đăng quang ngôi vị cao nhất cũng chính tại thành phố Nha Trang.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khoảnh khắc đẹp mê hồn 6
Đặc biệt, đây là cũng là lần đầu tiên tân Hoa hậu H’Hen Niê và 2 Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy xuất hiện với chiếc vương miện Hoa hậu cùng 2 chiếc Tiara dành cho Á hậu kể từ đêm Chung kết.


Từ trái qua phải: Á hậu 1 Hoàng Thùy, Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu 2 Mâu Thủy.

Thiên Tinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN