Thứ tư, 22/01/2020 | 01:05
RSS

Hoàng Thùy lần đầu lên tiếng sau khi trượt Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

09-01-2018 08:00:09

Lần đầu tiên sau một ngày đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy có những chia sẻ về vị trí mình đạt được.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp dân tộc Ê Đê H'Hen Niê. 2 ngôi vị tiếp theo thuộc về Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Ngay từ khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Hoàng Thùy đã là thí sinh được chú ý nhất bởi bảng thành tích trước đó như: quán quân Vietnam's next top model, huấn luyện viên The Face.

Thế nhưng dù được kỳ vọng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dư luận, ngay sau khi kết quả cuối cùng được công bố, cô gái này được xướng tên với ngôi vị Á hậu 1.

Hoàng Thùy lần đầu lên tiếng sau khi trượt Hoa hậu Hoàn Vũ 2017
Hoàng Thùy đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trên trang cá nhân của mình, nhiều người thân, bạn bè và fan hâm mộ gửi lời chúc mừng cô nhưng cũng nhiều ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối khi người đẹp không giành được ngôi vị cao nhất.

Đáp trả lại tình cảm của người hâm mộ, Hoàng Thùy đã chính thức lên tiếng trên trang Facebook cá nhân.

''Dù bạn có xuất phát điểm như thế nào thì hãy luôn cố gắng, nỗ lực, phấn đấu. Sẽ có một ngày bạn sẽ tỏa sáng, hãy luôn đặt niềm tin vào chính mình và cuộc sống.

Cho Top 70 của Hoa hậu Hoàn vũ, Thuỳ cảm thấy rất vui và may mắn khi được cùng hoạt động trong suốt những ngày qua cùng mọi người.

Thuỳ nghĩ rằng mình gặp nhau được là duyên rất lớn kiếp trước. Và đặc biệt dù trong cuộc thi có cạnh tranh nhưng bản thân Thùy thấy được sự chia sẻ, sự ngọt ngào và tình người giữa các thí sinh và các bạn dành cho Thuỳ.

Hoàng Thùy lần đầu lên tiếng sau khi trượt Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Thuỳ nghĩ rằng vị trí trong cuộc thi là quan trọng nhưng nó chỉ quan trọng trong thời điểm này. Vị trí trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không quyết định vị trí cả cuộc đời của mỗi người với nhau. Vì cơ hội đến và bạn tạo ra còn rất nhiều.

Mỗi chúng ta sẽ có một thế mạnh riêng và tỏa sáng theo cách khác nhau, thời điểm khác nhau.

Nên chúng ta hãy cố gắng cùng nhau trên chặng đường tiếp theo. Hãy thành công hơn nữa vì một thế hệ phụ nữ Việt Nam hiện đại với đầy ước mơ và hoài bão nhé. Thuỳ luôn yêu quý mọi người từ sâu trong trái tim của mình''.

Hoàng Thùy lần đầu lên tiếng sau khi trượt Hoa hậu Hoàn Vũ 2017
Chia sẻ của Hoàng Thùy trên trang cá nhân

Hình ảnh của H'Hen Niê và gia đình trong đêm chung kết cuộc thi hoa hậu khiến cô nhớ đến hình ảnh tỏa sáng của mình 6 năm về trước tại Vietnam's Next Top Model. 

Người đẹp cũng không quên nhắn gửi cho tân Hoa hậu Hoàn Vũ những lời chúc tốt đẹp. Cô mong H'Hen Niê luôn tỏa sáng và thành công hơn nữa. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN