Thứ ba, 04/08/2020 | 08:59
RSS

Hoàng Thuỳ nghẹn ngào khi nói về chiến thắng của H'Hen Niê

Chủ nhật, 07/01/2018, 07:17 (GMT+7)

Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam nghẹn ngào khi nhắc đến chuyện cô và H'Hen Niê đều có xuất phát điểm thấp.

Tối 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà. Cuộc thi đã tìm ra tân Hoa hậu là H'Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thuỳ và Á hậu 2 Mâu Thuỷ. Ngay sau đăng quang, 3 người đẹp đã có cuộc gặp gỡ báo chí.

Tại họp báo, điều nhiều người quan tâm là cảm xúc của Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ, bởi họ là hai người được truyền thông và khán giả nhắc đến nhiều nhất suốt thời gian qua. Tuy nhiên, họ chỉ giành ngôi Á hậu mà không trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thuỳ nghẹn ngào khi nói về chiến thắng của H'Hen Niê
Từ trái qua: Á hâu 1 Hoàng Thùy, Hoa hậu H'hen Niê và Á hậu 2 Mâu Thủy

Hoàng Thuỳ cho biết, cô hài lòng với kết quả là Á hậu 1. Cô đã đạt được quá nhiều và cô cần chia sẻ với người khác, không nên tham lam nữa. "Trong cuộc thi, tôi thấy được sự nỗ lực của H'Hen và tôi trân trọng điều đó. Tất cả những người phụ nữ xuất phát điểm thấp như tôi và Hen xứng đáng nhận được điều này", Hoàng Thuỳ nghẹn ngào.

Á hậu 2 Mâu Thuỷ thì chia sẻ, cô thấy thí sinh nào cũng cố gắng, nên ai đoạt ngôi Hoa hậu cô cũng đều thấy vui. "Phụ nữ chúng ta ai cũng có những ước mơ cháy bỏng và biến nó thành sự thực. Khi ước mơ đến, tôi, Hen hay Thuỳ đều xứng đáng được nhận". 

Trong buổi gặp gỡ ngắn với báo chí, H'Hen Niê có phong thái tự tin, trả lời trôi chảy, mạch lạc. Cô gái vừa bước sang tuổi 26 thổ lộ, đối với cô, vương miện là thứ chiếu sáng, dẫn lối cho cô bước đi nên cô không tạo cho mình áp lực gì cả. Theo cô, cả Mâu Thuỷ và Hoàng Thuỳ đều xứng đáng có được chiếc vương miện này.

Hoàng Thuỳ nghẹn ngào khi nói về chiến thắng của H'Hen Niê 2
Khoảnh khắc đăng quang của H'hen Niê

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ rằng: "Học xong cấp 2, tôi muốn vươn xa hơn, muốn tìm hiểu về cuộc sống nên tự định hướng. Tôi biết được các trường đại học nhờ sinh viên tình nguyện. Tôi thấy họ giỏi nên tôi ao ước được như họ và mong nó trở thành hiện thực. Tôi đã học xong Cao đẳng Đối ngoại. Hiện tại tôi rất tự hào về những điều mình đã làm".

Ly Ly
Theo Đời sống Plus/GĐVN