Thứ năm, 24/09/2020 | 21:39
RSS

Hai điều trùng hợp đến bất ngờ của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Chủ nhật, 07/01/2018, 06:46 (GMT+7)

Ít ai biết Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại có hai điểm trùng hợp bất ngờ như vậy.

Tối ngày 6/1, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã diễn ra tại Nha Trang với ngôi vị hoa hậu được trao cho H'hen Niê, hai giải Á hậu lần lượt thuộc về thí sinh Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay được cho là khá xứng đáng khi quy tụ ba gương mặt nổi trội trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Ngoài ra, khán giả cũng dễ dàng nhận ra những điểm trùng hợp khá thú vị của cả ba người đẹp này.

Xuất phát điểm từ Vietnam's Next Top Model

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ hay H'hen Niê đều là những gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Sở dĩ ba gương mặt xuất hiện nhiều như vậy một phần là do từng tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model.

Vietnam's Next Top Model là cuộc thi tìm kiếm người mẫu tài năng cho làng mốt Việt, và Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ hay H'hen Niê đều là những người có sẵn tiềm năng đó.

Trong Top 3 , có thể coi Hoàng Thuỳ là "tiên bối" của Mâu Thuỷ và H'hen Niê vì cô tham gia Vietnam's Next Top Model ngay từ mùa thứ 2 và giành giải quán quân. Ngoài ra, Hoàng Thuỳ còn sở hữu những danh hiệu danh giá như Best Catwalk Award cuộc thi Top Model of the World, Best Model của lễ trao giải Best People Awards do tạp chí F tổ chức.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 a

Mâu Thuỷ tham gia, giành giải quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thi thứ 4. Cô gây ấn tượng với gương mặt đẹp và nước da ngăm đen khoẻ khoắn.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 b

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê lại không được may mắn như hai người bạn khi dừng chân tại Top 9 Vietnam's Next Top Model mùa 6. Dù phải dừng chân sớm nhưng cô gái người Ê đê vẫn gây ấn tượng với gương mặt cuốn hút cùng mái tóc ngắn ấn tượng. Quan trọng hơn, sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, H'hen Niê đã có được danh hiệu cao quý mà nhiều cô gái đều mong ước.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 c

Cùng sinh năm 1992 và có số báo danh dễ nhớ

Dù vào nghề với những thời điểm khác nhau, tuy nhiên ít ai biết cả ba cô gái trong Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều sinh năm 1992.

Hoàng Thùy sinh ngày 15/3/1992 tại Thanh Hoá. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung đầy sóng gió, khó khăn đã tôi luyện cho Hoàng Thuỳ sự kiên cường, chăm chỉ và nhiệt huyết trong công việc khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 d

Mâu Thủy sinh ngày 3/5/1992 tại TP HCM. Cha của cô là người Việt gốc Hoa, tuy nhiên cô không thành thạo tiếng Hoa một phần do cha cô đã ít khi giao tiếp bằng tiếng Hoa. Mâu Thuỷ có nước da ngăm đen từ nhỏ và chiều cao nổi bật 1m77.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 e

Sinh ra tại núi rừng Tây Nguyên đầy sự mạnh mẽ, hoang dã nhưng cũng rất dễ mến và cuốn hút, đó là những gì có thể miêu tả về H'hen Niê. Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sinh ngày 15/5/1992 tại Đắk Lắk, xuất thân từ dân tộc thiểu số.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 f

H'hen Niê gây ấn tượng ngay từ đầu cuộc thi khi chia sẻ nếu trở thành hoa hậu cô sẽ dùng sức ảnh hưởng để thay đổi suy nghĩ những người dân còn tư tưởng bắt con gái lấy chồng sớm.

Không chỉ sinh cùng năm, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn có số báo danh (SBD) khi còn là thí sinh của cuộc thi khá... dễ nhớ. H'hen Niê có SBD 424, trong khi đó Mâu Thuỷ ngược lại là 242 và Hoàng Thuỳ là 404. Đây cũng có thể coi là điểm trùng hợp bất ngờ của ba người đẹp nói trên.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN