Thứ hai, 06/04/2020 | 15:26
RSS

Hoàng Thùy nhận lời khen của MC Đức Bảo trước đêm chung kết HHHVVN

06-01-2018 09:53:01

MC Đức Bảo – người dẫn chương trình đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã dành lời khen cho nỗ lực không biết mệt mỏi của Huấn luyện viên The Face mùa 2 Hoàng Thùy.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn một tờ báo mạng, MC Đức Bảo – người dẫn chương trình đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (HHHVVN) đã dành lời khen cho thí sinh Hoàng Thùy. Anh nói rằng: “Tôi đặc biệt thích thú với cú chuyển mình rất ngoạn mục của Hoàng Thuỳ, từ một siêu mẫu, với gương mặt góc cạnh và thời trang, thân hình cực chuẩn thành một thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đầy cuốn hút.

Ở vai trò của một thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, chắc hẳn cô ấy đã phải cố gắng nhiều để thể hiện được những tư chất của mình mà trước đây trên sàn diễn thời trang hay cuộc thi Vietnam's Next Top Model cô ấy chưa có dịp bộc lộ.”

Hoàng Thùy nhận lời khen của MC Đức Bảo trước đêm chung kết HHHVVN
MC Đức Bảo đặc biệt ấn tượng với Hoàng Thùy trong tổng số 42 thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Anh nói thêm: “Nhưng còn tới 41 thí sinh tài sắc vẹn toàn khác, nên chỉ có thể chúc Hoàng Thuỳ và các thí sinh còn lại thật may mắn và sẽ trình diễn hết được khả năng trong đêm Chung kết tới mà thôi.”

Như vậy, MC Đức Bảo là người nổi tiếng tiếp theo dành lời khen ngợi cho Hoàng Thùy. Trước đó siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu Lê Trung Cương, Quán quân The Face mùa 1 Phí Phương Anh… cũng đã dự đoán chân dài Thanh Hóa sẽ lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Hoàng Thùy nhận lời khen của MC Đức Bảo trước đêm chung kết HHHVVN 2
Hoàng Thùy đang rất được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng sẽ lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoàng Thùy và 41 thí sinh khác sẽ có màn tranh tài cuối cùng, giành lấy cơ hội đoạt về chiếc vương miện quý giá vào đêm chung kết tối nay. Ai sẽ lên ngôi? Gương mặt nổi tiếng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy… hay là một cô gái mới? Kết quả sẽ có trong đêm thi cuối cùng diễn ra vào 20h ngày 6/1 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Minh Tinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN