Thứ tư, 22/01/2020 | 00:23
RSS

Sau H’Hen Niê, Cao Ngân "siêu gầy" tăng cân để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ

08-01-2018 16:49:16

Cư dân mạng bất ngờ khi Cao Ngân "siêu gầy" chia sẻ ý định cố gắng tập luyện để tăng cân tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa tiếp theo.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang tối 6/1 với ngôi vị cao nhất thuộc về H’Hen Niê. Hai vị trí Á hậu còn lại lần lượt là Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ.

Cao Ngân siêu gầy tăng cân để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ|
Ba người đẹp đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Sau đêm chung kết, Cao Ngân cô gái cá tính của Vietnam Next Top Model đã gửi lời chúc mừng đến cả ba người đẹp. 

Cô nàng "siêu gầy" còn bất ngờ chia sẻ: “Khi nào chị H’Hen Niê hết nhiệm kỳ thì đến lượt Ngân nhé!”.

Điều này khiến người hâm mộ rất thích thú và ủng hộ cô nàng tham gia cuộc thi. Bởi lẽ, việc có tới 4/5 thí sinh nằm trong Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều là thí sinh của VietNam Next Top Model khiến nhiều khán giả tin rằng Cao Ngân có thể sẽ làm nên chuyện tại mùa giải Hoàn vũ tiếp theo.

Không chỉ vậy, Hoàng Thuỳ - Á hậu 1 cũng đã tăng nhiều cân nhờ quyết tâm đi thi Hoa hậu. Nếu Cao Ngân nỗ lực thực sự, dù không được giải cao, cô cũng cải thiện được tình hình sức khoẻ của mình.

Cao Ngân siêu gầy tăng cân để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ
Cao Ngân được biết đến nhiều hơn với hình ảnh gầy "trơ xương" trong Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa All Stars. 

Cao Ngân được biết đến qua cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014 và Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa All Stars. Câu chuyện cô nàng gầy trơ xương vì sức khoẻ kém nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mặc dù sở hữu thân hình lý tưởng, chiều cao 1m79, gương mặt góc cạnh và các số đo hình thể, tỷ lệ khung xương mẫu mực nhưng cô bị dân mạng chế diễu vì quá gầy, trông như một "bình xương di động" trên sàn catwalk. 

Cao Ngân siêu gầy tăng cân để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ

Cao Ngân siêu gầy tăng cân để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ
Cao Ngân đã lột xác và tăng cân hơn sau cuộc thi

Sau cuộc thi, Cao Ngân gửi lời hứa đến người hâm mộ sẽ cố gắng tăng cân để thân hình khỏe mạnh hơn. Thời gian gần đây, người đẹp "siêu gầy"  dường như đã lấy lại vóc dáng khỏe khoắn cũng thân hình cân đối, vẻ ngoài rất rạng rỡ, “có da có thịt” hơn trước. Có thể chính điều này, phần nào là động lực cho Cao Ngân khi bất ngờ chia sẻ sẽ tăng cân để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN