Thứ bảy, 18/01/2020 | 21:51
RSS

Tống tiền cô gái bằng clip nhạy cảm bị phạt 2 năm tù

11-09-2019 21:01:54

Lén quay lại cảnh giường chiếu trong khách sạn với cô gái rồi dùng clip nhạy cảm này để tống tiến cô gái, bị cáo bị lãnh án 2 năm tù.

Tống tiền cô gái bằng clip nhậy cảm bị phạt 2 năm tù
Tống tiền cô gái bằng clip nhậy cảm bị phạt 2 năm tù. Ảnh Minh hoạ

Ngày 11/9, TAND TP HCM đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án Cưỡng đoạt tài sản do Lê Tuấn Khanh (ngụ Gò Vấp) chủ mưu. Tòa đã tuyên phạt Khanh 2 năm tù.

Xử sơ thẩm, TAND quận Bình Thạnh tuyên phạt Khanh 2 năm tù. Anh ta kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tại tòa hôm nay, Khanh không có tình tiết giảm nhẹ mới nên HĐXX phúc thẩm giữ nguyên bản án.

Theo đó, vào cuối năm 2018, Khanh quen cô gái tên U. trên mạng trong quá trình chơi game online. Sau hai tuần hai bên nhắn tin qua lại với nhau và hẹn hò đi ăn, Khanh rủ cô gái vào khách sạn và lén đặt điện thoại ghi hình cảnh giường chiếu. Khi phát hiện, U. yêu cầu xóa nhưng Khanh không đồng ý. Từ đó U. lánh mặt không gặp Khanh mặc dù Khanh tiếp tục liên lạc.

Khanh nhắn tin nói cô gái đến gặp, hứa sẽ xóa clip nhưng mục đích là để tiếp tục dụ U. quan hệ. Đến lúc này, U. trình báo sự việc lên công an. Trong khi đó, Khanh tiếp tục đòi gặp U. và dọa nếu không gặp sẽ phát tán clip nhạy cảm của hai người. Và muốn xóa clip phải đưa cho anh ta 3 triệu đồng. Sáng 16/1, khi Khanh nhận tiền của U. trên đường Bình Quới, quận Bình Thạnh thì bị cảnh sát bắt giữ.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN