Thứ ba, 31/01/2023 | 14:06
RSS

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ : ‘Ronaldo đã chấp nhận thua Messi’

Thứ sáu, 30/12/2022, 07:01 (GMT+7)

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan mới đây đã có những tiết lộ về tương lai của Ronaldo.

Cristiano Ronaldo được cho là sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại Al-Nassr trước khi chính thức ký vào một bản hợp đồng giúp anh bỏ túi 200 Euro/năm (174 triệu bảng).

Siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha rời Manchester United ngay trước thềm World Cup 2022 khởi tranh. Kể từ lần ra đi đó, các lựa chọn của Ronaldo đã giảm dần, với việc Bayern Munich và Real Madrid đều từ chối ký hợp đồng với chân sút 37 tuổi.

Một trong những lời đề nghị duy nhất mà CR7 nhận được kể từ khi rời Old Trafford đến từ đội bóng của Ả Rập Xê-út Al-Nassr. Đội bóng này hiện đang đứng đầu bảng tại Saudi Pro League và đang rất muốn giành danh hiệu đầu tiên kể từ năm 2019.

Ronaldo đã chấp nhận thua Messi
Ronaldo đã chấp nhận thua Messi khi đầu quân cho CLB châu Á Al Nassr

Nếu về Al Nassr đầu quân 2,5 năm, C.Ronaldo có thu nhập 528 triệu USD. Một mùa giải CR7 sẽ thu nhập khoảng 200 triệu USD, một con số kỷ lục trong làng bóng đá thế giới

Về tương lai của Ronaldo, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan, chia sẻ với GOAL Turkiye mới đây: "Theo thông tin tôi nhận được, Cristiano Ronaldo sẽ được chuyển đến Ả Rập Xê-út để thi đấu những năm cuối cùng của sự nghiệp. Anh ta không quan tâm đến cuộc chạy đua với Lionel Messi nữa và có lẽ anh sẽ chấp nhận thua cuộc".

Với 5 Quả bóng vàng và hàng loạt danh hiệu khác mang tên mình, Ronaldo chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ này. Tuy nhiên, ở tuổi 37, có lẽ Ronaldo đang đi trong buổi hoàng hôn của sự nghiệp và việc gia nhập Al Nassr là điều hoàn toàn hợp lý.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại