Thứ ba, 03/08/2021 | 20:24
RSS

'Tôn Ngộ Không' và 'Trư Bát Giới' bị nhóm thanh niên xăm trổ đánh bầm dập ở Sa Pa

Thứ hai, 26/08/2019, 16:35 (GMT+7)

Hai người hóa trang thành Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đã bị một nhóm thanh niên xăm trổ khoảng 5 người đánh đập dã man.

Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới bị đánh dã man tại Sa Pa. Ảnh cắt từ clip.
"Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới" bị đánh dã man tại Sa Pa. Ảnh cắt từ clip

Đêm 25/8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Đáng chú ý, 1 trong 2 nhóm nói trên gồm 2 người đàn ông hóa trang thành Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới. Được biết 2 người này đang đi diễn Trung Thu phục vụ các cháu thiếu nhi.

Ở đầu đoạn clip, thanh niên trong trang phục Trư Bát Giới bị một thanh niên cầm chiếc gậy dài (giống gậy Như Ý) phang tới tấp vào người nhưng may mắn người này đỡ được. Lúc này, thanh niên trong trang phục Tôn Ngộ từ trong lao ra, ôm rồi đè ngửa thanh niên kia ra đường, đồng thời giằng lại cây gậy Như Ý.

Ngay sau đó, Tôn Ngộ Không đã bị nhóm thanh niên xăm trổ (khoảng 5 người) vật xuống đường, đấm đá tới tấp, thậm chí còn bị một thanh niên cầm cả cái ghế lao tới phang. Cuối đoạn clip, thanh niên đánh Trư Bát Giới lúc đầu tiếp tục hùng hổ chạy ra xe ô tô đậu gần đó, lấy hung khí từ ghế trước rồi lao tới phang thẳng vào đầu Trư Bát Giới.

Cuộc ẩu đả chỉ dừng lại khi có một số người vào can ngăn. Theo người đăng tải clip cho biết, sự việc xảy ra tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và thu hút sự theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Dù nguyên nhân dẫn tới xô xát là gì còn chưa được làm rõ nhưng đa số đã lên án nhóm thanh niên đánh Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới.

Chiều ngày 26/8, trao đổi với PV, đại diện Công an thị trấn Sa Pa, xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc trên. Vị đại diện công an thị trấn cho biết thêm, ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã tức tốc tới hiện trường. Theo lời kể của nhân chứng, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do nhóm của Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đã chửi 1 thanh niên trong nhóm 5 người kia.

Cụ thể, nhóm Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đã mời một thanh niên trong nhóm 5 người chụp ảnh cùng và nói không mất tiền, nhưng sau khi chụp ảnh nhóm Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới quay sang xin tiền. Hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau.

Theo một số khách du lịch trên Sa Pa cho biết, nhóm người hóa trang thành Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới thường dụ khách chụp ảnh chung và nói miễn phí nhưng sau khi chụp thì đòi 100 ngàn, đối với khách nước ngoài thì họ đòi 100 USD.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an thị trận Sapa điều tra làm rõ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN