Thứ hai, 30/11/2020 | 21:00
RSS

Ông bầu Phúc Nguyễn: Mâu Thủy thiếu trung thực, đố kị và kém thông minh

Thứ năm, 30/05/2019, 14:48 (GMT+7)

Ông bầu Phúc Nguyễn cho rằng, Mâu Thủy là người thiếu trung thực, đố kị và kém thông minh.

Ông bầu Phúc Nguyễn: Mâu Thủy thiếu trung thực, đố kị và kém thông minh
Ông bầu Phúc Nguyễn: Mâu Thủy thiếu trung thực, đố kị và kém thông minh.

Sau những chia sẻ của Mâu Thủy về việc có 5 tỷ mới được thi "Hoa hậu Trái đất", ông bầu – chuyên gia đào tạo sắc đẹp Phúc Nguyễn đã phản pháo. Phúc Nguyễn cho rằng, Mâu Thủy là người thiếu trung thực, đố kị và kém thông minh.

Trả lời PV, Phúc Nguyễn cho biết, bắt đầu từ năm 2018 tới nay, anh giữ vai trò giám đốc quốc gia của cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” tại Việt Nam và anh cảm thấy bị xúc phạm khi đọc những dòng viết trên của người đẹp họ Mâu.

"Tôi buộc phải lên tiếng vì đang yên đang lành không ai đụng đến cô ấy, không ai còn nhớ đến cô ấy cho đến khi chuẩn bị làm Huấn Luyện Viên một chương trình thực tế cần Drama thu hút sự chú ý thì cô ấy lên báo tố. Tin nhắn của Mâu Thủy gửi tôi còn nguyên đó, ai đọc rồi cũng sẽ hiểu sự thiếu trung tục của cô ấy.

Thời điểm tìm đại diện Việt Nam cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất tôi đánh giá rất cao Mâu Thủy nên quyết định sẽ đầu tư “quy đổi thành công việc để trả dần chi phí bản quyền". Cô ấy thèm khát vị trí Hoa Hậu đến nổi buộc tôi phải cam kết, tôi từ chối cam kết cô ấy yếu đuối nhắn tin cho tôi “yếu tố may rủi thật sự quá lớn. Nên thôi anh cho em xin rút khỏi dự án này".

Ông bầu Phúc Nguyễn nhắn nhủ: "HLV một chương trình cho trẻ em cần trong sáng! Cô ấy "thâm" cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen thế này lấy tư cách gì huấn luyện cho các bé!? Các mẹ nào dám cho con của mình cũng sẽ “thâm “ như thế !?".

Ông bầu Phúc Nguyễn: Mâu Thủy thiếu trung thực, đố kị và kém thông minhÔng bầu Phúc Nguyễn: Mâu Thủy thiếu trung thực, đố kị và kém thông minh
Tin nhắn Mâu Thủy nhắn cho Phúc Nguyễn

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Mâu Thủy đã lên tiếng về lí do vì sao mình không trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2018. Và câu chuyện đang thực sự lùm xùm khi Mâu Thủy lên tiếng rằng mình giống như bị “nẫng tay trên” bởi vì Phương Khánh được chi nhiều tiền hơn.

Mâu Thủy chia sẻ, cô được ủy quyền tham Miss Earth  2018 trước Phương Khánh. Mâu Thủy vẫn quyết định đi thi mặc dù kinh phí để chuẩn bị cho cuộc thi khá lớn. Thế nhưng khi được thông báo cần chi 5 tỷ để đi thi thì Á hậu đã quyết định dừng lại.

Mâu Thủy đã thất vọng lên tiếng sau 1 năm qua rằng “5 tỷ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Mà đau nhất 1 câu anh ấy nói: Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy. Mình đã từ chối ngay lúc đầu, anh ấy là người ngỏ lời cho ứn trước số tiền ấy. Bây giờ người ta nói như vậy cũng đành chịu nên Thủy out thôi”.

Chưa dừng lại ở đấy, Mâu Thủy còn bóng gió rằng “Có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra” khiến nhiều người nghĩ rằng người mà Mâu Thủy nhắc đến chính là Phương Khánh.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN