Thứ ba, 02/06/2020 | 15:58
RSS

Hà Kiều Anh tiết lộ những điều ít biết về cựu người mẫu Thủy Hương

11-01-2019 11:36:26

Tâm sự của Hoa hậu Hà Kiều Anh về cựu người mẫu Thủy Hương - người từng được coi là tuyệt sắc giai nhân trong làng mẫu Việt khiến nhiều người chú ý.

Hà Kiều Anh tiết lộ những điều ít biết về cựu người mẫu Thủy Hương
Hà Kiều Anh và Thủy Hương đều là những tượng đài nhan sắc trong làng giải trí Việt thập niên 90 thế kỉ trước.

Mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu Hà Kiều Anh đã bất ngờ có những chia sẻ về cựu người mẫu Thủy Hương - nhân vật đang được công chúng nhắc tới khá nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết được chị đặt tên "Tình chị em" bao gồm những tâm sự ngọt ngào và nhiều hình ảnh chung của hai người.

Thủy Hương là tên tuổi rất nổi tiếng trong giới người mẫu.

Hoa hậu Hà Kiều Anh viết:

"Nhớ lại ngày đầu tiên mình gặp chị, chớp mắt đã hơn 20 năm. Lúc đó mình mới đậu hoa hậu và chị vừa chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Khi đó mình chỉ là cô bé 16 tuổi ngây ngô dại khờ thì chị đã là người đàn bà xinh đẹp tuyệt trần. Vì chị học về sư phạm và từng là cô giáo nên giọng nói của chị rất thanh tao dịu dàng, mỗi lời văn đều nho nhã khiến người nghe mãi không biết chán.

Từng ánh mắt, nụ cười của chị cái gì cũng đẹp và chị lại rất chân thành, không kiêu ngạo. Cái thủa bé con ấy mình vẫn còn non nớt nên chắc làm chị buồn lòng không ít... nhưng chị chưa bao giờ trách giận mình. Thời gian trôi đi, hai chị em đã bước trên những con đường khác nhau và ai cũng may mắn tìm được nửa kia rất yêu thương mình. Hạnh phúc là thứ mà chẳng phải ai cũng dễ dàng có được nếu không bỏ tâm và sức. Những gì chúng ta thấy bên ngoài chưa chắc đã thật ở bên trong. Có hạnh phúc nào từ trên trời tự nhiên rơi xuống?

Đối với phụ nữ, mái ấm gia đình là quan trọng nhất và em thật sự vui mừng khi thấy chị đã tìm được anh, là tình yêu, nguồn động viên lớn của cuộc đời chị. Em luôn cầu mong chị có thật nhiều hạnh phúc, yêu thương vì em biết chị đã bỏ không ít công sức để vun trồng. Hôm nay rảnh rỗi xem lại hình hai chị em chụp với nhau qua nhiều năm tháng tự nhiên muốn viết vài lời sến sến gửi chị đọc.

Yêu chị gái Trần Thủy Hương!".

Hà Kiều Anh tiết lộ những điều ít biết về cựu người mẫu Thủy Hương
Thủy Hương chụp ảnh cùng các con của Hà Kiều Anh.

Chia sẻ của Hà Kiều Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc của những người đẹp gạo cội, đồng thời ca ngợi tình bạn bền lâu giữa họ.

Thời trẻ, khi còn chưa nổi tiếng, Thủy Hương từng là một cô giáo dạy Văn giỏi ở Trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang. Tưởng như cuộc đời an phận như vậy, nhưng Thủy Hương lại gặp biến cố khi bị giảm biên chế và mất việc vài năm. Thời gian này cô đành gác lại ước mơ văn chương và ở nhà phụ giúp tại tiệm cơm phở của bố mẹ chồng.

Cuộc hôn nhân với người chồng đầu sau đó tan vỡ dù hai người có với nhau hai con chung một trai một gái, đã khiến cuộc đời Thủy Hương rẽ sang một trang khác khi cô quyết định Nam tiến. Chuyến đi này, Thủy Hương mang theo con gái nhỏ còn con trai lớn ở lại với bố.

Đặt chân lên đất Sài Gòn ít hoa nhiều lệ, bà mẹ đơn thân Thủy Hương lúc bấy giờ cũng phải đánh đổi biết bao nước mắt, mồ hôi. Và từ một cô giáo dạy Văn với sắc đẹp trời cho, Thủy Hương trở thành người mẫu ảnh, người mẫu áo dài ăn khách, cái tên Thủy Hương trở nên nổi tiếng và có một vị trí nhất định trong làng mẫu Việt.


Xem thêm: Người mẫu Thủy Hương

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN